• คุณนิภาและครอบครัวได้ย้ายจากกรุงเทพมาอยู่ที่เชียงใหม่ เพื่อหลีกหนีความวุ่นวาย และสร้างครอบครัว แต่ยังคงอยากทำธุรกิจจึงได้เลือกเชียงใหม่เป็นรากฐานในการใช้ชีวิต “ แรกเริ่มเลยเห็นป้ายหน้าโครงการเลยได้แวะเข้ามาดู แล้วรู้สึกว่าใช่เพราะเราชอบการออกแบบของที่นี่ มีสไตล์การตกแต่งที่เป็นของตัวเอง ตกแต่งแบบโมเดิร์น อาคารที่นี่ไม่เหมือนที่อื่น ที่นี่เป็นได้ทั้งที่อยู่สำหรับการพักผ่อนและสามารถทำธุรกิจได้ด้วย ทำให้อยู่สบาย ห้องนอนก็มีระเบียงสามารถจัดสวนได้ และนั่งรับลมได้ด้วย ทำให้ได้ฟีลที่ดี ห้องโปร่งสบาย ลมพัดเข้าตลอด อาคารที่นี่ไม่ร้อน ไม่ต้องเปิดแอร์ยังได้เลย เวลาเราขึ้นไปข้างบนก็เหมือนเราได้อยู่บ้านจริงๆ เวลาลงมาข้างล่างก็สามารถทำธุรกิจได้เลย และยังชอบห้องน้ำของที่นี่ที่กว้างกว่าทุกที่ มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง แล้วอีกอย่างที่นี่ก็ใกล้หลาย ๆที่ อย่าง เช่น ที่หาของกิน ใกล้สถานที่ราชการหลาย ที่สำคัญติดถนนด้วย ” อีกอย่าเราทำธุรกิจออนไลน์ เราทำกระเป๋าสตางค์หนังวัวแท้คุณภาพดีทำให้มีลูกค้าสั่งของเรื่อยๆ สั่งทุกวันด้วย เลยทำให้ต้องไปส่งของบ่อยๆ เวลาส่งไปรษณีย์ก็เลยทำได้ง่ายเพราะไปรษณีย์ก็อยู่ใกล้ ๆ นี่เอง ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ เพราะเราส่งไว สต็อกเยอะด้วย รวม

 • คุณฟ้าเจ้าของร้านแสนสวย ร้าน Cute Art ร้านที่เสริมสร้างมิติบนใบหน้าผ่านคิ้วสวยพร้อมเปิดโหงวเฮ้งที่ดี ได้เลือกโครงการของอรสิรินเพื่อการทำธุรกิจ ตอนแรกคือเปิดร้านอยู่ในเมืองแถวช้างคลาน แต่บ้านอยู่แม่โจ้ทำให้ต้องเดินทางไป-กลับไกล แล้วก็ต้องเจอปัญหารถติดด้วย ทำให้ตัดสินใจย้ายร้าน ก็มองหาเรื่อยๆ จนได้ขับรถผ่านสี่แยกรวมโชค เลยเข้ามาดูโครงการ สิ่งแรกที่เราต้องการคือทำเลที่ดี ซึ่งตรงนี้ตอบโจทย์เรามาก ทำเลดี ฮวงจุ้ยดี ทางเข้าออกก็สะดวก ถนนกว้าง ที่จอดรถก็เยอะ ทำให้เรารู้สึกโล่ง กว้าง สบาย ปลอดโปล่ง พอเราเข้ามาดูข้างในอาคาร เห็นเป็นอาคาร 4 ชั้นเต็มซึ่งก็ตอบโจย์เรามากๆเช่นกัน เพราะเราต้องการพื้นที่ใช้สอยเยอะๆเพื่อให้ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ อีกอย่างอรสิรินเป็นแบรนด์ที่ติดหูทำให้เราสามารถวางใจในตัวโครงการได้ ตอนจะย้ายร้านมาที่นี่ก็กลัวนะ กลัวว่าลูกค้าเดิมจะไม่มา แต่พอเราย้ายจริงๆ เขาก็มา เขาก็บอกว่าที่นี่เดินทางสะดวก รถไม่ติด หาง่าย ที่จอดรถก็กว้าง แต่เดิมที่เคยอยู่คือลูกค้าต้องโทรมาให้เราหาที่จอดรถให้เพราะหาที่จอดยากมาก แต่ที่นี่คือดีเลยคะ แล้วสังคมที่นี่เขาก็น่ารัก

 • พ.อ.เกษม บุญมหันณ์และภรรยา ผู้ที่ชื่นชอบวัฒนธรรม ประเพณีของจังหวัดเชียงใหม่เมืองแห่งศิลปวัฒนธรรมล้านนาอันมีค่า ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ สถานที่ท่องเที่ยววัดวาอารามต่าง ๆ ที่ทำให้ตัดสินใจย้ายบ้านมาอยู่ที่อรสิรินเพื่อเติมเต็มความสุขในชีวิต แรกเริ่มได้มาเที่ยวบ้านเพื่อนที่เชียงใหม่แล้วชอบรรยากาศ เพราะเชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยว มีวัดสวยๆเยอะ เลยมองหาบ้านในเชียงใหม่ และหาข้อมูลอรสิรินจากการดูเว็บไซต์ ก่อนเข้ามาดูสถานที่จริง ดูแล้วรู้สึกชอบสถานที่ ชอบโครงการ เพราะใกล้ตลาด มีอาหารการกินให้เลือกเยอะ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติใกล้อีกด้วยใช้เวลาแค่ 30 นาทีก็ถึง  แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ที่สำคัญเลยโครงการอยู่ใกล้โรงพยาบาลแค่ 3 กิโลเมตร ทำให้รู้สึกอุ่นใจ สะดวกสบายในการใช้ชีวิตรอบด้านเลย และภายในโครงการก็ยังมีทะเลสาบและคลับเฮาส์ที่สวยงาม สามารถเดินไปให้อาหารปลาได้บ่อย ๆ  “พอเห็นภายในตัวโครงการก็ทำให้สามารถตัดสินใจจองได้ทันทีเพียงขับรถดูรอบๆโครงการแค่ครั้งเดียว” ตรงทางเข้ามีป้อมยามหน้าหมู่บ้าน  ซึ่งรปภ.ดูแลดีมาก มีการเปลี่ยนเวรกัน เดินตรวจตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน รวมถึงพนักงานบริการดีมาก ทั้งการดูแลและการบริการต่างๆ แม้กระทั่งโฟร์แมน บริการรวดเร็วทันใจ สามารถแก้ไขได้ทันที ภายในบ้านก็มีต้นไม้ปลูกรอบๆบ้าน ทำเป็นสวนให้ด้วยเลยรู้สึกชอบ

 • คุณหนิง เจ้าของร้านอาหาร “ครัวกุ้งเผา” ที่ย้ายรากฐานจากกรุงเทพเข้ามาอยู่ในเชียงใหม่ ได้ให้ความไว้วางใจและเลือกอรสิรินให้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยหรือแม้กระทั่งการลงทุนทำธุรกิจ ตอนแรกรู้จักอรสิรินเพราะเว็บไซต์แล้วก็เกิดความสนใจ The next premier พอเราเข้ามาดูในโครงการอย่างแรกที่เห็นเลยคือเขาใช้วัสุที่ดีมาก การตกแต่งสวยงามดูหรูหรา และมีความโมเดิร์น มีSecurity รวมถึงเรื่องของทำเลที่ตั้งที่ดี การเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้สี่แยกรวมโชค การซื้อของก็สามารถหาได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นของใช้หรืออาหารการกิน หรือแม้กระทั้งอาหารสดเพราะเราชอบทำอาหารอยู่แล้ว ที่คิดคือเราจะหาโลเคชั่นแบบนี้ราคานี้ไม่มีแล้วอะ วันแรกที่เราเข้ามาประทับใจการดูแล ความเอาใจใส่ของพนักงานมากไม่ว่าจะเป็นรายะเอียดเล็กๆน้อยๆมี งานทุกอย่างเป็นระบบระเบียบ ถึงตอนนี้บริการหลังการขายก็ยังคงดีมากเหมือนเดิม ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นเหมือนครอบครัว อนาคตอยากได้อาคารพาณิชย์เพื่อไว้ทำธุรกิจก็ยังคงจะเลือกดูของอรสิรินเหมือนเดิม

 • คุณกิ๊บ พิธีกรสาวที่ชื่นชอบความสงบและธรรมชาติเป็นชีวิตจิตใจ ได้ตัดสินใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวอรสิริน เพราะชอบความทันสมัย ด้วยดีไซน์การออกแบบของบ้าน รวมถึงสภาพแวดล้อมของโครงการ แรกเริ่มรู้จักโครงการอรสิรินจาก event ที่เซนทรัลแอร์พอร์ตและด้วยอาชีพพิธีกรทำให้เคยร่วมงานกับอรสิริน ทำให้มีความสนใจในโครงการเลยเข้ามาดูโครงการ พอเข้ามารู้สึกประทับใจเพราะมีถนนกว้าง บ้านมีความทันสมัย มีความโมเดิร์นและสภาพแวดล้อมภายในโครงการก็มีความเป็นธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบ เป็นชุมชนที่ไม่แออัด เหมาะกับการอยู่อาศัยและพักผ่อน อีกทั้งเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า หรือตลาดสดก็สามารถหาได้ง่ายทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันนั้นมีความสะดวก และได้อารมณ์เหมือนการพักผ่อนไปในตัวด้วย อรสิริน 6 LAKESIDE & PARK ตอบโจทย์หลาย ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็น สภาพแวดล้อมของโครงการที่ดี บรรยากาศ ความเงียบสงบ ความเป็นธรรมชาติ แม้กระทั้งในเรื่องการเดินทางก็สามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 • คุณสยุมพร สิงห์ทอง หรือ คุณเมย์ เจ้าของ McouturStudio81 ผู้เชี่ยวชาญด้านออกแบบและทำสีผม คุณเมย์เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเช่นเดียวกันกับบ้านที่คุณเมย์เลือก ต้องดีที่สุดสำหรับครอบครัวและตัวเอง เริ่มแรกรู้จักโครงการนี้แพราะเพื่อนแนะนำ ตั้งใจว่าต้องการบ้านโซนที่อยู่ไม่ไกลบ้านแม่ เริ่มหาข้อมูลเพิ่มเติม พบว่าตัวโครงการมีทำเลที่ดี บรรยากาศไม่วุ่นวายมาก และเป็นชุมชนเล็ก ๆ มีพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้ และสามารถทำโฮมออฟฟิตได้ เดินทางสะดวก สาธารณูปโภคครบครัน รู้สึกถูกใจบ้านหลังนี้เพราะตอบโจทย์ความต้องการในทุกด้าน ในที่สุดจึงตัดสินใจซื้อ หลังจากที่ย้ายจากกรุงเทพมาอยู่ที่นี่ เพื่อน ๆ หลายคนก็ทักว่าทำไมหน้าตาดูอิ่มเอม ดูมีความสุข เบิกบาน คือเราได้สัมผัสอากาศดี ๆ ได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี เพื่อนบ้านที่น่ารัก ทำให้คุณภาพชีวิตดีตามไปด้วย “บ้านเปรียบเสมือนที่พักทั้งกายและใจ ที่เดียวที่ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจเติมเต็มความสุขได้โดยไม่รู้ตัว”

 • อาจารย์สถาปัตย์ ราชมงคลล้านนา มองหาบ้านตามคำแนะนำของครอบครัว เลือกหาบ้านที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองและครอบครัวมากที่สุด ได้เลือกที่นี่เพราะบรรยากาศเหมาะสมกับการทำงานและพักผ่อนในวันหยุดของตัวเองและครอบครัว   เริ่มแรกคือครอบครัวมีความต้องการให้ซื้อบ้านเป็นสินทรัพย์เพื่ออยู่อาศัย มีการเข้าไปดูหลายที่หลายโครงการ แต่ได้ตัดสินใจมาซื้อที่นี่เนื่องจากตัวบ้านมีความปลอดโปร่งโล่งสบาย มีบรรยากาศที่ดีเหมาะต่อการพักผ่อน ทำงานหรือใช้เป็นที่รองรับญาติพี่น้องตามเทศกาลวันหยุด ซึ่งพื้นที่มีความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่ที่กว้างขวางทั้งด้านหน้าและด้านข้าง สามารถดัดแปลง เปลี่ยนแปลง หรือตกแต่งได้ตามสไตล์ของเราเอง มีแพลนในอนาคตว่าจะทำเป็นร้านกาแฟหรือร้านขนม   “พ่อ แม่ พี่สาว ญาติพี่น้องหลาย ๆ คนรู้สึกแฮปปี้ มีความสุขที่อยู่ที่นี่เราก็มีความสุขบวกกับบรรยากาศเงียบๆเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวายเหมาะกับการทำงาน ที่สำคัญได้บ้านในแบบของเราด้วย”

 • คุณนก นักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ ผู้ที่ตัดสินเลือกซื้อ The Astra ช้างคลานไว้ลงทุนและมองว่าอนาคตสามารถเก็บไว้เป็นทรัพย์สมบัติได้ พี่นกมองถึงอนาคต มองว่าทำเลนี้มันดี มีคนมาอยู่แน่นอน “ทำเลดี ๆ แบบนี้หาไม่ได้แล้วนะ อนาคตข้างหน้าก็สามารถขายได้ไม่ยาก อาศัยเก็บไว้กินตอนแก่ก็ยังได้” อีกทั้งไฮไลท์ของโครงการคือ สระว่ายน้ำและสวนที่สามารถเห็นวิวดอยสุเทพแบบ 360 องศา พี่นกยังแนะนำให้เพื่อน ๆ ผู้ปกครองของเพื่อนลูกมาลงทุนที่นี่ มาซื้อห้องที่นี้ “ที่นี่มันดีอะเราก็อยากให้เพื่อนได้สิ่งที่ดี ๆ ด้วย”

 • น้าเซียนที่ตัดสินใจกลับมาใช้ชีวิตวัยเกษียณที่ประเทศไทย อยากมีบ้านที่มีความเงียบสงบ มีพื้นที่ใช้สอยอย่างเพียงพอ ได้ใช้ความรู้สึกของตนเองตัดสินใจซื้อเพียงแค่ก้าวเข้ามาเห็นบ้าน “แว๊บแรกที่เจอก็ตกหลุมรักเลย รู้สึกมีความสุขแม้ยังไม่ได้เข้ามาอยู่“ คุณลุง(สามีชาวออสเตเรีย)อยากกลับมาใช้ชีวิตวัยเกษียณที่ประเทศไทย เหตุผลที่เลือกเชียงใหม่คือเป็นจังหวัดที่พัฒนา การคมนาคมสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสถานบันการศึกษานานาชาติสำหรับลูกสาว มีนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติ คุณลุงจะได้พูดคุยกับเพื่อนๆชาวต่างชาติจะได้ไม่เหงา และคนเชียงใหม่มีความน่ารักเป็นกันเอง ทุกอย่างถือเป็นมนต์เสน่ห์ของเชียงใหม่ มีการค้นหาบ้านและได้ไปดูอยู่หลายที่แต่ยังไม่รู้สึกพอใจ แต่พอเจออรสิรินทำให้รู้สึกตกหลุมรัก ประทับใจตั้งแต่แรกเห็น รู้สึกว่าอยู่แล้วมีความสุข จึงได้ตัดสินใจเลือกซื้อทันที “ข้อดีของที่นี่คือ มีทำเลที่ดี พื้นที่ใช้สอยเยอะ บรรยากาศเงียบสงบ อากาศดี ตัวบ้านออกแบบให้มีความโปร่ง ทำให้รู้สึกสบายใจและมีความสุขเมื่อได้พักอาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ต้องออกไปที่ไหนไกล และที่สำคัญที่นี่มีการรักษาความปลอดภัยที่มั่นคงและสามารถมั่นใจได้”

 • คุณแหม่ม พนักงานธนาคารที่คำนึงถึงความคุ้มค่าในการลงทุน และการอยู่อาศัย มองถึงความคุ้มค่าระยะยาวก่อนตัดสินใจ คุณแหม่มได้ใช้ประสบการณ์ในฐานะพนักงานสถานบันการเงินมาวิเคราะห์และตัดสินใจเลือกซื้อที่นี่ “เคยขับรถผ่านและบอกลูกว่าถ้าจะซื้อคอนโดซื้ออยากซื้อที่นี่ แม่ชอบที่นี่ นัดเจอลูกๆก็ง่าย เดินทางสะดวก ใกล้เมืองและบ้านสารภี สาธารณูปโภคครบครัน หากมองในมุมสถาบันการเงิน ในอนาคตยังสามารถให้เช่า-ขายต่อได้ ราคาไม่ตกแน่นอน” “อนาคตข้างหน้าถ้าเกษียณแล้วจะย้ายเข้ามาอยู่คอนโด เนื่องจากมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี การดูแลที่ทั่วถึง บรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับพักผ่อนและอยู่อาศัย เริ่มตั้งแต่ถนนทางเข้าที่มีขนาดกว้างขว้างซึ่งตรงกับความต้องการมากๆ อีกทั้งยังเคยบอกลูกค้าคนอื่นๆว่า ถ้าซื้อของอรสินรับรองไม่ผิดหวัง เป็นโครงการดีของคนเชียงใหม่”

 • นักธุรกิจหนุ่มที่ตัดสินใจเลือกซื้อ The Astra ไว้สำหรับลงทุนและเก็บไว้เป็นสินทรัพย์เผื่อรุ่นลูกต่อไป อีกทั้งยังแนะนำเพื่อนให้ซื้อ ดิ แอสตร้า คอนโด เริ่มแรกอยากได้คอนโดและเพื่อนได้แนะนำให้มาที่นี่ พอมาดูห้องแล้วชอบ รู้สึกถูกใจ ทั้งภาพรวมและดีไซน์ห้อง ทุกอย่างลงตัว ข้อดีของที่นี่ก็คือการตกแต่งห้อง อีกทั้งห้องยังมีเฟอร์นิเจอร์ครบ สามารถเข้าอยู่ได้เลย พื้นที่ส่วนกลางสะอาดเรียบร้อย ฟิตเนสก็มีอุปกรณ์เยอะเหมาะสำหรับการออกกำลังกาย เวลามีปัญหา ก็สามารถติดต่อบุคลากรได้เลยซึ่งบุคลากรก็มีอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ช่วยแก้ปัญหาให้

 • บ้านเดี่ยวเชียงใหม่ โครงการอรสิริน 6 รีวิวโดย คุณวรชาติ ผู้ที่หลบหนีความวุ่นวายจากสังคมเมืองและอยากพาครอบครัวมาเริ่มต้นในที่ที่สามารถเติมเต็มความสุขในทุกด้าน คุณวรชาติได้เลือกให้อรสิรินเป็นจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทางที่สะดวก ถนนที่กว้าง มีสภาพแวดล้อมที่ดี เหมาะสมสำหรับการเติบโตของลูกน้อย ทีแรกที่ขับรถเข้ามาเจอทะเลสาบ เจอพื้นที่สีเขียว เจออากาศปลอดโปร่ง ทำให้รู้สึกผ่อนคลายหลังจากที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน แล้วพอได้เข้ามาอยู่จริงเราก็คำนึงถึงความปลอดภัยของครอบครัวเป็นสิ่งสำคัญพอเห็นระบบรักษาความปลอดภัย ก็ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจมากขึ้น พอเข้ามาอยู่จริงๆ ก็มีเพื่อนบ้านที่ดีให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง มีการไปมาหาสู่ รวทถึงดีไซน์ของบ้านที่สวยงามทำให้เรารู้สึกว่าเป็นบ้านที่อยู่แล้วไม่เบื่อ วัสดุที่เลือกใช้ก็ดีทำให้เราสามารถมั่นใจได้ “การมีครอบครัวแล้วก็ทำให้เราอยากออกมาใช้ชีวิตข้างนอก เพื่อหลีหนีความวุ่นวาย ความแออัดในเมือง เราจึงเลือกที่ที่มีพื้นที่เหมาะสมสำหรับครอบครัว สภาพแวดล้อมที่ดีและมีความปลอดภัยสำหรับลูก”

 • Mr. Paul Photographer and Film, Business owner, Director ได้เดินทางมาเที่ยวและได้มองเห็นตึกของ The Astra จึงได้เข้ามาติดต่อ เข้ามาแล้วรู้สึกประทับใจทั้งดีไซน์และการตกแต่งของ The Astra รวมถึงยังใช้วัสดุคุณภาพดี การเดินทางก็สะดวกเนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางเมือง อีกทั้งการบริการที่น่าประทับใจของเจ้าหน้าที่ ทำให้รู้สึกว่าที่นี่คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างยิ่ง Paul bought a condo at the Astra 2 years ago after seeing the construction work whilst on vacation in Chiang Mai. After