SHADE OF
BEGINNING

การเริ่มต้นของ "ความสุข" และการเริ่มต้นที่มีความสุข คือการเติบโตที่มั่นคง

เริ่มต้น 3.8 ล้านบาท*

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ทันที วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567

ท่านเห็นสื่อจากช่องทางใด
บริษัทฯจะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับบริการของบริษัทฯ และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิก เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

DESIGN

นอร์ดิก สไตล์

ซึ่งสไตล์นอร์ดิกเป็นสไตล์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นรูปแบบหนึ่งของ Scandinavian ที่ได้รับอิทธิพลและแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ เน้นโทนสีที่มีความสว่างอบอุ่น 

บ้านเดี่ยว

CONCEPT

ความสุข เริ่มจากจุดเริ่มต้น

การเริ่มต้นที่มีความสุขคือการเติบโต ผลิบาน อย่างยั่งยืน เป็นบทใหม่แห่งการริเริ่มถิ่นฐานที่เป็นรากฐานของการใช้ชีวิตจวบจนการเวลาที่รอการเติบใหญ่

เชียงใหม่

ทันสมัย
ธรรมชาติ
ผ่อนคลาย

สงบ เรียบง่าย ครบทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัย

พื้นที่ส่วนกลางสำหรับลูกบ้านโครงการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

การรักษาความปลอดภัย

ป้อมยามรักษาการณ์พร้อมกล้องตรวจสอบตลอด 24 ชั่วโมง

นิติบุคคล

ดูแลและใส่ใจด้วยการดำเนินงานของนิติบุคคล

ทำเลที่ดีที่สุด

ใกล้สถานที่สำคัญ และห้างสรรพสินค้าต่างๆ เพียง 10 นาที

พื้นที่สีเขียว

ล้อมรอบโครงการกับพื้นที่สีเขียว ใกล้ชิดธรรมชาติ

ถนนเข้าโครงการกว้าง

สะดวกสบายทุกการเดินทางเข้าออกโครงการ

อากาศบริสุทธิ์เข้าสู่บ้าน

ฟังก์ชัน Comfort Air ของตัวบ้านพร้อมแผ่นกรอง

แบบแปลนอาคารและห้อง

Nordic Countryside

BAUHINIA

นอร์ดิกเป็นสไตล์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นรูปแบบหนึ่งของ Scandinavian ที่ได้รับอิทธิพลและแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ

2 ห้องนอน

2 ห้องน้ำ

99 ตร.ม.

เดินชมบ้านตัวอย่าง

เสมือนได้ชมบ้านจริง สัมผัสการอยู่อาศัยที่มีระดับกับมุม 360 รอบด้านของตัวบ้าน

NORDIC
COUNTRYSIDE

เป็นหนึ่งในการเริ่มต้นของโครงการ ที่แสดงให้เห็นถึงความร่มรื่นร่วมสมัยและธรรมชาติ สู่การอยู่อาศัยแบบมีสไตล์ สงบ และส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติพร้อมวิวทิวเขาล้อมรอบโครงการ

ออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติ เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่

บีลีฟ สันทราย แม่โจ้
ออกแบบให้กลมกลืนกันธรรมชาติ เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่
คลับเฮ้าส์ สันทราย แม่โจ้

ส่วนกลางพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน

BELIVE

การเริ่มต้นที่มาจากธรรมชาติ

COMFORT AIR

เพิ่มอากาศบริสุทธิ์จากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจน ลดอากาศเสียรวมทั้งฝุ่น PM2.5 และกันฝุ่นได้กว่า 99.6%

เปรียบเสมือนการสร้างแรงดันภายในบ้านให้เป็นบวกเพื่อผลักดันอากาศเสียภายในบ้านออกไป และช่วยกันฝุ่นภายนอกไม่ให้เข้ามาได้อีกด้วย

ความสุขจากจุดเริ่มต้น...

เติบโต ผลิบานและยั่งยืน เป็นบทใหม่แห่งการริเริ่มถิ่นฐานที่เป็นรากฐานของการใช้ชีวิตจวบจนกาลเวลาที่รอการเติบใหญ่

ใกล้กว่า สะดวกกว่าในทุกการเดินทาง

มุมมองใหม่…พร้อมชีวิตที่สะดวกสบายกว่าเดิม

ใกล้ห้างสรรพสินค้า

• รวมโชค มอลล์ 14 นาที

• เซ็นทรัล เชียงใหม่ 20 นาที

• เมญ่า ไลฟ์สไตล์มอลล์ 25 นาที

*ระยะทางโดยประมาณ

ใกล้สถานศึกษา

• มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 4 นาที

• สันทรายวิทยาคม 5 นาที

• มหาวิทยาลัยพายัพ 20 นาที

*ระยะทางโดยประมาณ

ใกล้สถานีขนส่ง

• สถานีอาเขต เชียงใหม่ 25 นาที

• สถานีรถไฟ เชียงใหม่ 28 นาที

• สนามบิน เชียงใหม่ 30 นาที

*ระยะทางโดยประมาณ

ใกล้โรงพยาบาล

• โรงพยาบาลสันทราย 5 นาที

• โรงพยาบาลนครพิงค์ 17 นาที

• โรงพยาบาลกรุงเทพ 24 นาที

*ระยะทางโดยประมาณ

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ

ขอบคุณที่ลงทะเบียนกับเรา

เราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

1. หลักการและเหตุผล

เนื่องด้วยในปัจจุบันข้อมูลส่วนบุคคลมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อสภาพสังคมในปัจจุบัน ทั้งด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอันเกี่ยวกับข้อมูลออนไลน์ กลุ่มบริษัทอรสิรินจำกัด (บริษัทฯ) ได้เห็นความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพื่อให้บุคคลากรและลูกค้า รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องทุกท่านได้ทราบถึงนโยบายและวิธีปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท บริษัทจึงได้ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้คือ

2. นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

2.1 การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท

ใช้บังคับในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากการทำสัญญาที่มีบริษัทเป็นคู่สัญญา และให้รวมไปถึงข้อมูลที่บริษัทได้รับมาจากสื่อออนไลน์ต่าง ๆ โดยบริษัทจะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมาย และจะดำเนินการปฏิบัติเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเป็นหลักสำคัญโดยวิธีการอันเปิดเผย และเป็นธรรม ซึ่งการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนั้น บริษัทจะดำเนินการภายใต้ความยินยอมของผู้เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และจะดำเนินการเพียงเท่าที่จำเป็นแก่การให้บริการภายใต้วัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น เว้นแต่กรณีดังต่อไปนี้คือ:-

2.1.1 เป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย เช่น พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล , พระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ , พระราชบัญญัติการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน , ประมวลกฎหมายแพ่งและอาญา , ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่งและอาญา รวมไปถึงกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

2.1.2 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์แก่การสอบสวนของพนักงานสอบสวน หรือการพิจารณาพิพากษาคดีของศาล

2.1.3 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการขอความยินยอมไม่อาจกระทำได้ในเวลานั้น

2.1.4 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท

2.1.5 เป็นการดำเนินการเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของบุคคล

2.1.6 เป็นการดำเนินการเพื่อการปฏิบัติตามสัญญา ซึ่งเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีฐานะเป็นคู่สัญญา หรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเข้าทำสัญญานั้น ๆ

2.1.7 เป็นการดำเนินการตามขั้นตอนปฏิบัติงานตามสัญญาเพื่อยื่นขออนุมัติจากสถาบันการเงิน

2.1.8 เป็นการดำเนินการเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุ เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือเพื่อการศึกษา วิจัย การจัดทำสถิติ ซึ่งได้จัดให้มีมาตรการป้องกันที่เหมาะสม

2.2 การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายใต้มาตราการป้องกัน โดยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวบริษัทจะใช้เพื่อการติดต่อและเสนอบริการให้แก่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล หรือใช้เพื่อยื่นข้อเสนออื่น ๆ อันเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของบริษัทหรือบริษัทภายในเครือ และใช้เพื่อแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และจดหมายข่าวต่าง ๆ ให้กับเจ้าของข้อมูลได้รับทราบและบริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคคลไว้ภายใต้มาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม รวมถึงการสร้างจิตสำนึกในการรับผิดชอบด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บุคคลากรของบริษัทปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และจะดำเนินการป้องกันมิให้ข้อมูลสูญหาย หรือถูกนำไปเปิดเผยโดยปราศจากความยินยอมของเจ้าของข้อมูล หรือนำไปหาประโยชน์โดยมิชอบด้วยกฎหมายโดยเด็ดขาด

2.3 สิทธิและความประสงค์ของผู้เป็นเจ้าของข้อมูล

บริษัทจะเปิดเผยรายละเอียดของข้อมูลส่วนบุคคล หรือยินยอมให้มีการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัททำการเก็บรักษาไว้ก็ต่อเมื่อบริษัทได้รับการแจ้งความประสงค์มาจากเจ้าของข้อมูล ผู้สืบสิทธิ ทายาทตามกฎหมาย ผู้แทนโดยชอบธรรม หรือผู้พิทักษ์ตามกฎหมาย โดยผู้ขอเปิดเผยสามารถแจ้งความประสงค์มาทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งความประสงค์เป็นหนังสือมายังบริษัทพร้อมกับเอกสารแสดงสิทธิที่เกี่ยวข้องในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

2.4 ระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ไว้ตามกำหนดระยะเวลาการใช้งานข้อมูลดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีความประสงค์ให้บริษัททำการโอน ลบ หรือทำลายข้อมูลนั้น ๆ เสีย เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิที่จะแจ้งให้บริษัททราบทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งมายังบริษัทโดยทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งบริษัทจะดำเนินการให้เป็นไปตามความประสงค์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามระเบียบขั้นตอนการดำเนินงานภายในบริษัท

3. มาตรการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยบริษัท

บริษัทได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจึงกำหนดให้มีมาตรการและแนวทางปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไว้ให้มีความเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ตลอดจนเพื่อเป็นการป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้คือ

3.1 ด้านหลักเกณฑ์ทั่วไปของบริษัท

3.1.1 ข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทได้รับมาจากทางสื่อออนไลน์ หรือจากการทำสัญญาต่าง ๆ เช่น ชื่อ อายุ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชน ข้อมูลทางการเงิน รวมไปถึงข้อมูลอื่นใดอันสามารถบ่งบอกตัวตนของบุคคลได้ จะถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตกลงไว้กับบริษัท และบริษัทจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสำคัญ เว้นแต่เป็นกรณีที่บริษัทต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าว

                  3.1.2 หากบริษัทเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจะแจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบและขอความยินยอมทุกครั้งผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือประกาศในเว็บไซต์ของบริษัทไม่น้อยกว่า 30 วัน

พร้อมกันนี้บริษัทจะวางมาตรการกำหนดให้มีการบันทึกการแก้ไขเพิ่มเติมวัตถุประสงค์ไว้เป็นหลักฐานด้วย เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดให้เป็นอย่างอื่น

                  3.1.3 บริษัทจะทำการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายในฐานข้อมูลของบริษัท ทั้งนี้เพียงเพื่อใช้สำหรับการดำเนินงานตามสัญญาและการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น และเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลนั้นได้พ้นระยะเวลาการใช้งานไปแล้ว หรือได้พ้นระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลประจำหน่วนงานไปแล้ว บริษัทจะทำการลบและทำลายข้อมูลดังกล่าวตามมาตรการและแนวปฏิบัติที่บริษัทได้วางไว้

                  3.1.4 ในกรณีที่หน่วยงานหรือบุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงระบบฐานข้อมูลอันเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ภายในบริษัท บริษัทจะควบคุมการดำเนินการของหน่วยงานหรือบุคคลภายนอกนั้น ๆ โดยเคร่งครัด และวางมาตรการป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกนำไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ