THE BASE
OF NATURE

สร้างพื้นที่สีเขียว นันทนาการสำหรับทุกเจนเนอเรชั่นเพื่อการอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัว

เริ่มต้น 4.2 ล้านบาท*

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ทันที วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2567

ท่านเห็นสื่อจากช่องทางใด
บริษัทฯจะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับบริการของบริษัทฯ และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิก เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

DESIGN

สร้างอย่างพิถีพิถัน

เพื่อให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น พร้อมสัมผัสความโปร่งสบายเพื่อมุมมองที่ปลอดโปร่ง ด้วยแนวคิดบ้านเย็นลดความร้อนในบ้าน เพื่อการระบายถ่ายเทอากาศได้มากขึ้น 

บ้านเดี่ยว

CONCEPT

ส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ

การผสานระหว่างความ MODERN และความเป็นธรรมชาติ NATURE อย่างลงตัว ด้วยการนำความเรียบง่ายของการใช้รูปทรงเรขาคณิตที่มีความมั่นคงและมีเอกลักษณ์โดดเด่นชัดเจน 

เชียงใหม่

ทันสมัย
ธรรมชาติ
ผ่อนคลาย

เติมเต็มทุกการผ่อนคลายกับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่

พื้นที่ส่วนกลางรอบด้าน เน้นสร้างความร่มรื่นกับบรรยากาศ พร้อมพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ ช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ให้คุณตลอดการพักผ่อน

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับลูกบ้านโครงการเพื่อการพักผ่อน

ฟิตเนสออกกำลังกาย

ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบ  ภายในฟิตเนสและส่วนกลาง

พื้นที่สีเขียว

สวนสาธารณะขนาดใหญ่ให้คุณได้ผ่อนคลายได้ทุกอิริยาบท

ระบบการรักษาความปลอดภัย

ป้อมยามรักษาการณ์พร้อมกล้องตรวจสอบตลอด 24 ชั่วโมง

ต้นไม้โครงการ

เพิ่มพื้นที่ธรรมชาติให้มากกว่าเดิมพร้อมบรรยากาศร่มรื่น

ทำเลที่ดีที่สุด

ใกล้สถานที่สำคัญ ห้างสรรพสินค้าต่างๆ เพียงไม่กี่นาที

แบบบ้าน

Modern Contemporary

BEGIN

ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น พร้อมสัมผัสความโปร่งสบายเพื่อมุมมองที่ปลอดโปร่ง การผสานระหว่างความ MODERN และความเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว

3 ห้องนอน

2 ห้องน้ำ

115 ตร.ม.

เดินชมบ้านตัวอย่าง

เสมือนได้ชมบ้านจริง สัมผัสการอยู่อาศัยที่มีระดับกับมุม 360 รอบด้านของตัวบ้าน

MODERN
& NATURE

ศูนย์ออกกำลังกายที่ครบครันด้วยอุปกรณ์มาตรฐาน เพลิดเพลินกับการออกกำลังกายและธรรมชาติที่ตกแต่งอย่างสวยงามรอบๆ คลับเฮ้าส์ ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าเดิม

ให้ธรรมชาติได้เติมพลังให้กับคุณ
7S1A6276-Pano(Nograss)
ให้ธรรมชาติได้เติมพลังให้กับคุณ
Belive วงแหวน สันกำแพง

ส่วนกลางพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน

BELIVE

ชีวิตใกล้เมืองกับชีวิตการพักผ่อน

The base of "Nature"

เพื่อให้คุณใกล้ธรรมชาติมากขึ้น สัมผัสความโปร่งสบายเพื่อมุมมองที่ปลอดโปร่งด้วยแนวคิด "บ้านเย็น"

ตอบโจทย์ความสบายในการอยู่อาศัย เพิ่มความสุขที่อยู่ได้ในทุกตารางนิ้ว มั่นคงและแข็งแรง

บ้านหายใจสบาย ปลอดฝุ่น

ดึงอากาศบริสุทธิ์เข้าสู่บ้าน ด้วยแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงและควบคุมด้วยรีโมทคอนโทรลอัจฉริยะ เติมอากาศให้บริสุทธิ์จากภายนอกเข้าสู่บ้าน

บนทำเลที่เราคัดสรรมาอย่างดี

เดินทางสะดวกด้วยทำเล วงแหวน – สันกำแพง

ใกล้ห้างสรรพสินค้า

• เซ็นทรัล เชียงใหม่ 13 นาที

• รวมโชคมอลล์ 15 นาที

• บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า 15 นาที

*ระยะทางโดยประมาณ

ใกล้สถานศึกษา

• มหาวิทยาลัยพายัพ 15 นาที

• มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 20 นาที

• มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 28 นาที

*ระยะทางโดยประมาณ

ใกล้สถานีขนส่ง

• สถานีรถไฟ เชียงใหม่ 17 นาที

• สถานีอาเขต เชียงใหม่ 17 นาที

• สนามบิน เชียงใหม่ 25 นาที

*ระยะทางโดยประมาณ

ใกล้โรงพยาบาล

• โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ 13 นาที

• โรงพยาบาลกรุงเทพ 15 นาที

• โรงพยาบาลนครพิงค์ 20 นาที

*ระยะทางโดยประมาณ

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ

ขอบคุณที่ลงทะเบียนกับเรา

เราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

1. หลักการและเหตุผล

เนื่องด้วยในปัจจุบันข้อมูลส่วนบุคคลมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อสภาพสังคมในปัจจุบัน ทั้งด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอันเกี่ยวกับข้อมูลออนไลน์ กลุ่มบริษัทอรสิรินจำกัด (บริษัทฯ) ได้เห็นความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพื่อให้บุคคลากรและลูกค้า รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องทุกท่านได้ทราบถึงนโยบายและวิธีปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท บริษัทจึงได้ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้คือ

2. นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

2.1 การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท

ใช้บังคับในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากการทำสัญญาที่มีบริษัทเป็นคู่สัญญา และให้รวมไปถึงข้อมูลที่บริษัทได้รับมาจากสื่อออนไลน์ต่าง ๆ โดยบริษัทจะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมาย และจะดำเนินการปฏิบัติเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเป็นหลักสำคัญโดยวิธีการอันเปิดเผย และเป็นธรรม ซึ่งการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนั้น บริษัทจะดำเนินการภายใต้ความยินยอมของผู้เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และจะดำเนินการเพียงเท่าที่จำเป็นแก่การให้บริการภายใต้วัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น เว้นแต่กรณีดังต่อไปนี้คือ:-

2.1.1 เป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย เช่น พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล , พระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ , พระราชบัญญัติการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน , ประมวลกฎหมายแพ่งและอาญา , ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่งและอาญา รวมไปถึงกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

2.1.2 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์แก่การสอบสวนของพนักงานสอบสวน หรือการพิจารณาพิพากษาคดีของศาล

2.1.3 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการขอความยินยอมไม่อาจกระทำได้ในเวลานั้น

2.1.4 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท

2.1.5 เป็นการดำเนินการเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของบุคคล

2.1.6 เป็นการดำเนินการเพื่อการปฏิบัติตามสัญญา ซึ่งเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีฐานะเป็นคู่สัญญา หรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเข้าทำสัญญานั้น ๆ

2.1.7 เป็นการดำเนินการตามขั้นตอนปฏิบัติงานตามสัญญาเพื่อยื่นขออนุมัติจากสถาบันการเงิน

2.1.8 เป็นการดำเนินการเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุ เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือเพื่อการศึกษา วิจัย การจัดทำสถิติ ซึ่งได้จัดให้มีมาตรการป้องกันที่เหมาะสม

2.2 การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายใต้มาตราการป้องกัน โดยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวบริษัทจะใช้เพื่อการติดต่อและเสนอบริการให้แก่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล หรือใช้เพื่อยื่นข้อเสนออื่น ๆ อันเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของบริษัทหรือบริษัทภายในเครือ และใช้เพื่อแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และจดหมายข่าวต่าง ๆ ให้กับเจ้าของข้อมูลได้รับทราบและบริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคคลไว้ภายใต้มาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม รวมถึงการสร้างจิตสำนึกในการรับผิดชอบด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บุคคลากรของบริษัทปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และจะดำเนินการป้องกันมิให้ข้อมูลสูญหาย หรือถูกนำไปเปิดเผยโดยปราศจากความยินยอมของเจ้าของข้อมูล หรือนำไปหาประโยชน์โดยมิชอบด้วยกฎหมายโดยเด็ดขาด

2.3 สิทธิและความประสงค์ของผู้เป็นเจ้าของข้อมูล

บริษัทจะเปิดเผยรายละเอียดของข้อมูลส่วนบุคคล หรือยินยอมให้มีการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัททำการเก็บรักษาไว้ก็ต่อเมื่อบริษัทได้รับการแจ้งความประสงค์มาจากเจ้าของข้อมูล ผู้สืบสิทธิ ทายาทตามกฎหมาย ผู้แทนโดยชอบธรรม หรือผู้พิทักษ์ตามกฎหมาย โดยผู้ขอเปิดเผยสามารถแจ้งความประสงค์มาทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งความประสงค์เป็นหนังสือมายังบริษัทพร้อมกับเอกสารแสดงสิทธิที่เกี่ยวข้องในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

2.4 ระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ไว้ตามกำหนดระยะเวลาการใช้งานข้อมูลดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีความประสงค์ให้บริษัททำการโอน ลบ หรือทำลายข้อมูลนั้น ๆ เสีย เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิที่จะแจ้งให้บริษัททราบทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งมายังบริษัทโดยทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งบริษัทจะดำเนินการให้เป็นไปตามความประสงค์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามระเบียบขั้นตอนการดำเนินงานภายในบริษัท

3. มาตรการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยบริษัท

บริษัทได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจึงกำหนดให้มีมาตรการและแนวทางปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไว้ให้มีความเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ตลอดจนเพื่อเป็นการป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้คือ

3.1 ด้านหลักเกณฑ์ทั่วไปของบริษัท

3.1.1 ข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทได้รับมาจากทางสื่อออนไลน์ หรือจากการทำสัญญาต่าง ๆ เช่น ชื่อ อายุ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชน ข้อมูลทางการเงิน รวมไปถึงข้อมูลอื่นใดอันสามารถบ่งบอกตัวตนของบุคคลได้ จะถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตกลงไว้กับบริษัท และบริษัทจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสำคัญ เว้นแต่เป็นกรณีที่บริษัทต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าว

                  3.1.2 หากบริษัทเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจะแจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบและขอความยินยอมทุกครั้งผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือประกาศในเว็บไซต์ของบริษัทไม่น้อยกว่า 30 วัน

พร้อมกันนี้บริษัทจะวางมาตรการกำหนดให้มีการบันทึกการแก้ไขเพิ่มเติมวัตถุประสงค์ไว้เป็นหลักฐานด้วย เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดให้เป็นอย่างอื่น

                  3.1.3 บริษัทจะทำการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายในฐานข้อมูลของบริษัท ทั้งนี้เพียงเพื่อใช้สำหรับการดำเนินงานตามสัญญาและการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น และเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลนั้นได้พ้นระยะเวลาการใช้งานไปแล้ว หรือได้พ้นระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลประจำหน่วนงานไปแล้ว บริษัทจะทำการลบและทำลายข้อมูลดังกล่าวตามมาตรการและแนวปฏิบัติที่บริษัทได้วางไว้

                  3.1.4 ในกรณีที่หน่วยงานหรือบุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงระบบฐานข้อมูลอันเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ภายในบริษัท บริษัทจะควบคุมการดำเนินการของหน่วยงานหรือบุคคลภายนอกนั้น ๆ โดยเคร่งครัด และวางมาตรการป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกนำไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ