ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวอรสิริน

ORNSIRIN FAMILY

  ข้อมูลผู้แนะนำ

  เพิ่มเติม  ข้อมูลของเพื่อน (ผู้ถูกแนะนำ)

  เงื่อนไขการรับสิทธิค่าแนะนำ

  1. ผู้แนะนำทั้งบุคคลทั่วไปและลูกบ้าน Ornsirin แนะนำลูกค้าใหม่มาจองซื้อหรือเป็นลูกค้าเก่าที่โอนกรรมสิทธิ์แล้วมาจองซื้อเพิ่ม
  2. ผู้แนะนำจะได้รับค่าแนะนำเป็นเช็คสั่งจ่ายในนามผู้แนะนำ และจะได้รับค่าแนะนำหลังผู้ถูกแนะนำโอนกรรมสิทธิ์แล้ว 30 วัน โดยบริษัทฯ จะหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าค่าแนะนำ
  3. เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. ผู้แนะนำจะต้องลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนแนะนำลูกค้าใหม่มาจองซื้อ ทาง https://ornsirin.co.th/ornsirin-family/ หรือ

  Tell your partners
  or colleagues about ornsirin

  FAMILY

  แนะนำโครงการอรสิรินให้กับเพื่อน คนรู้จักหรือเป็นเอเจนท์อยากลงทะเบียนเพื่อขายโครงการของอรสิรินก็สามารถทำได้ง่ายๆ รับข้อเสนอสุดพิเศษ ร่วมเติมเต็มการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ และเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ กับเพื่อนบ้านกว่า 18 โครงการ

  ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวอรสิริน รับทันทีค่าแนะนำมูลค่าสูงสุด

  100,000*

  บาท* เพียงแนะนำเพื่อน คนรู้จักหรือญาติให้มาซื้ออสังหาริมทรัพย์ในเครือของอรสิริน หรือเป็นเอเจนท์อยากลงทะเบียนเพื่อขายโครงการของอรสิรินสามารถทำได้ง่ายๆเพียงลงทะเบียนฟอร์มด้านล่างนี้ ร่วมเติมเต็มการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ และเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ กับเพื่อนบ้าน ทั้ง 18 โครงการ

  Member
  Agency

  ลูกบ้านอรสิริน

  แนะนำให้คนรู้จักซื้อบ้านกับอรสิริน เพียงกรอกข้อมูลไม่กี่ขั้นตอน…

  รับเงินไปเลยกว่า 100,000 บาท*…

  นายหน้า หรือ เอเจนท์

  แนะนำให้ลูกค้ามาซื้อบ้านกับอรสิริน เพียงกรอกข้อมูลไม่กี่ขั้นตอน…

  รับผลตอบแทน 3%*…

  เงื่อนไขการรับสิทธิค่าแนะนำ

  1. ลูกบ้าน Ornsirin แนะนำลูกค้าใหม่มาจองซื้อหรือเป็นลูกค้าเก่าที่โอนกรรมสิทธิ์แล้วมาจองซื้อเพิ่ม
  2. ลูกบ้านอรสิริน และ นายหน้า จะได้รับค่าแนะนำเป็นเช็คสั่งจ่ายในนามผู้แนะนำ และจะได้ค่าแนะนำหลังผู้ถูกแนะนำโอนกรรมสิทธิ์แล้ว 30 วัน โดยบริษัทฯ จะหักภาษี 5% ของมูลค่าของผลตอบแทน
  3. เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. ลูกบ้านอรสิริน และ นายหน้า ต้องลงทะเบียนก่อนแนะนำลูกค้าใหม่มาจองและซื้อ ทางเว็บไซต์อรสิรินก่อนเท่านั้น
  5. ผลตอบแทน/เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทกำหนดเท่านั้น สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 053 333 666

  ครอบครัวที่ให้คุณได้มากกว่าความอบอุ่น

  รับทันทีค่าแนะนำมูลค่าสูงสุด

  100,000 บาท*

  เพียงชวนเพื่อนหรือญาติ มาซื้อบ้านที่ร่วมโครงการ ร่วมเติมเต็มการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ และเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ กับเพื่อนบ้าน ทั้ง 17 โครงการ

  มูลค่าค่าแนะนำ

  เมื่อซื้อโครงการ

  • ราคา 1 – 1.99 ล้านบาท ได้รับค่าแนะนำ 10,000 บาท
  • ราคา 2 – 2.99 ล้านบาท ได้รับค่าแนะนำ 20,000 บาท
  • ราคา 3 – 3.99 ล้านบาท ได้รับค่าแนะนำ 30,000 บาท
  • ราคา 4 – 4.99 ล้านบาท ได้รับค่าแนะนำ 40,000 บาท
  • ราคา 5 – 5.99 ล้านบาท ได้รับค่าแนะนำ 50,000 บาท
  • ราคา 6 – 6.99 ล้านบาท ได้รับค่าแนะนำ 60,000 บาท
  • ราคา 7 ล้านบาทขึ้นไป ได้รับค่าแนะนำ 100,000 บาท
  • ห้อง Studio และ 1 Bedroom ได้รับค่าแนะนำ 30,000 บาท
  • ห้อง 2 Bedroom ได้รับค่าแนะนำ 100,000 บาท
  • ห้อง Studio และ 1 Bedroom ได้รับค่าแนะนำ 20,000 บาท
  • ห้อง 2 Bedroom ได้รับค่าแนะนำ 40,000 บาท
  • ห้อง Extra 1 Bedroom ได้รับค่าแนะนำ 15,000 บาท
  • ห้อง 1 Bedroom ได้รับค่าแนะนำ 30,000 บาท
  • ห้อง 2 Bedroom ได้รับค่าแนะนำ 50,000 บาท
  • ห้อง Penthouse ได้รับค่าแนะนำ 100,000 บาท
  • ห้อง Studio, 1 Bedroom, 1 Bedroom plus และ 1 Bedroom plus / Garden ได้รับค่าแนะนำ 30,000 บาท
  • ห้อง 2 Bedroom plus ได้รับค่าแนะนำ 50,000 บาท
  • ห้อง 3 Bedroom ได้รับค่าแนะนำ 80,000 บาท
  Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ

  ขอบคุณที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

  เราได้รับข้อมูลของท่านแล้ว เราจะติดต่อกลับไปโดยไวที่สุด

  นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

  1. หลักการและเหตุผล

  เนื่องด้วยในปัจจุบันข้อมูลส่วนบุคคลมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อสภาพสังคมในปัจจุบัน ทั้งด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอันเกี่ยวกับข้อมูลออนไลน์ กลุ่มบริษัทอรสิรินจำกัด (บริษัทฯ) ได้เห็นความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพื่อให้บุคคลากรและลูกค้า รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องทุกท่านได้ทราบถึงนโยบายและวิธีปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท บริษัทจึงได้ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้คือ

  2. นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

  2.1 การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท

  ใช้บังคับในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากการทำสัญญาที่มีบริษัทเป็นคู่สัญญา และให้รวมไปถึงข้อมูลที่บริษัทได้รับมาจากสื่อออนไลน์ต่าง ๆ โดยบริษัทจะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมาย และจะดำเนินการปฏิบัติเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเป็นหลักสำคัญโดยวิธีการอันเปิดเผย และเป็นธรรม ซึ่งการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนั้น บริษัทจะดำเนินการภายใต้ความยินยอมของผู้เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และจะดำเนินการเพียงเท่าที่จำเป็นแก่การให้บริการภายใต้วัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น เว้นแต่กรณีดังต่อไปนี้คือ:-

                    2.1.1 เป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย เช่น พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล , พระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ , พระราชบัญญัติการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน , ประมวลกฎหมายแพ่งและอาญา , ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่งและอาญา รวมไปถึงกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

                    2.1.2 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์แก่การสอบสวนของพนักงานสอบสวน หรือการพิจารณาพิพากษาคดีของศาล

                    2.1.3 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการขอความยินยอมไม่อาจกระทำได้ในเวลานั้น

                    2.1.4 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท

                    2.1.5 เป็นการดำเนินการเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของบุคคล

                    2.1.6 เป็นการดำเนินการเพื่อการปฏิบัติตามสัญญา ซึ่งเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีฐานะเป็นคู่สัญญา หรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเข้าทำสัญญานั้น ๆ

                    2.1.7 เป็นการดำเนินการตามขั้นตอนปฏิบัติงานตามสัญญาเพื่อยื่นขออนุมัติจากสถาบันการเงิน

                    2.1.8 เป็นการดำเนินการเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุ เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือเพื่อการศึกษา วิจัย การจัดทำสถิติ ซึ่งได้จัดให้มีมาตรการป้องกันที่เหมาะสม

  2.2 การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

  บริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายใต้มาตราการป้องกัน โดยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวบริษัทจะใช้เพื่อการติดต่อและเสนอบริการให้แก่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล หรือใช้เพื่อยื่นข้อเสนออื่น ๆ อันเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของบริษัทหรือบริษัทภายในเครือ และใช้เพื่อแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และจดหมายข่าวต่าง ๆ ให้กับเจ้าของข้อมูลได้รับทราบและบริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคคลไว้ภายใต้มาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม รวมถึงการสร้างจิตสำนึกในการรับผิดชอบด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บุคคลากรของบริษัทปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และจะดำเนินการป้องกันมิให้ข้อมูลสูญหาย หรือถูกนำไปเปิดเผยโดยปราศจากความยินยอมของเจ้าของข้อมูล หรือนำไปหาประโยชน์โดยมิชอบด้วยกฎหมายโดยเด็ดขาด

  2.3 สิทธิและความประสงค์ของผู้เป็นเจ้าของข้อมูล

  บริษัทจะเปิดเผยรายละเอียดของข้อมูลส่วนบุคคล หรือยินยอมให้มีการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัททำการเก็บรักษาไว้ก็ต่อเมื่อบริษัทได้รับการแจ้งความประสงค์มาจากเจ้าของข้อมูล ผู้สืบสิทธิ ทายาทตามกฎหมาย ผู้แทนโดยชอบธรรม หรือผู้พิทักษ์ตามกฎหมาย โดยผู้ขอเปิดเผยสามารถแจ้งความประสงค์มาทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งความประสงค์เป็นหนังสือมายังบริษัทพร้อมกับเอกสารแสดงสิทธิที่เกี่ยวข้องในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

  2.4 ระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

  บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ไว้ตามกำหนดระยะเวลาการใช้งานข้อมูลดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีความประสงค์ให้บริษัททำการโอน ลบ หรือทำลายข้อมูลนั้น ๆ เสีย เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิที่จะแจ้งให้บริษัททราบทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งมายังบริษัทโดยทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งบริษัทจะดำเนินการให้เป็นไปตามความประสงค์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามระเบียบขั้นตอนการดำเนินงานภายในบริษัท

  3. มาตรการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยบริษัท

  บริษัทได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจึงกำหนดให้มีมาตรการและแนวทางปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไว้ให้มีความเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ตลอดจนเพื่อเป็นการป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้คือ

  3.1 ด้านหลักเกณฑ์ทั่วไปของบริษัท

                    3.1.1 ข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทได้รับมาจากทางสื่อออนไลน์ หรือจากการทำสัญญาต่าง ๆ เช่น ชื่อ อายุ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชน ข้อมูลทางการเงิน รวมไปถึงข้อมูลอื่นใดอันสามารถบ่งบอกตัวตนของบุคคลได้ จะถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตกลงไว้กับบริษัท และบริษัทจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสำคัญ เว้นแต่เป็นกรณีที่บริษัทต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าว

                    3.1.2 หากบริษัทเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจะแจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบและขอความยินยอมทุกครั้งผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือประกาศในเว็บไซต์ของบริษัทไม่น้อยกว่า 30 วัน

  พร้อมกันนี้บริษัทจะวางมาตรการกำหนดให้มีการบันทึกการแก้ไขเพิ่มเติมวัตถุประสงค์ไว้เป็นหลักฐานด้วย เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดให้เป็นอย่างอื่น

                    3.1.3 บริษัทจะทำการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายในฐานข้อมูลของบริษัท ทั้งนี้เพียงเพื่อใช้สำหรับการดำเนินงานตามสัญญาและการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น และเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลนั้นได้พ้นระยะเวลาการใช้งานไปแล้ว หรือได้พ้นระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลประจำหน่วนงานไปแล้ว บริษัทจะทำการลบและทำลายข้อมูลดังกล่าวตามมาตรการและแนวปฏิบัติที่บริษัทได้วางไว้

                    3.1.4 ในกรณีที่หน่วยงานหรือบุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงระบบฐานข้อมูลอันเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ภายในบริษัท บริษัทจะควบคุมการดำเนินการของหน่วยงานหรือบุคคลภายนอกนั้น ๆ โดยเคร่งครัด และวางมาตรการป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกนำไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด

  Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ