THE GEM
OF THE NORTH

อัญมณีแห่งล้านนา ตำนานแห่งถนนช้างคลาน สัมผัสการอยู่อาศัยที่เหนือระดับพร้อมวิว 360

เริ่มต้น 3.4 ล้านบาท*

19  โครงการพร้อมอยู่  เริ่ม 1.79 ล้านบาท*

บ้านเดี่ยว | ทาวน์โฮม | คอนโด | ช็อปเฮ้าส์

ลงทะเบียน รับสิทธิ์ทันที วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566
ท่านเห็นสื่อจากช่องทางใด
บริษัทฯจะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับบริการของบริษัทฯ และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิก เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

DESIGN

มนต์เสน่ห์แห่งล้านนา

ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งล้านนา ผสานเข้ากับชีวิตเมืองอันทันสมัย พร้อมสัมผัสวิวเมืองเชียงใหม่แบบ 360 องศา บนชั้นดาดฟ้าคอนโดมิเนียมหรู

คอนโด

CONCEPT

อัญมณีแห่งล้านนา

พร้อมพื้นที่สีเขียวในตัวอาคารสวนหย่อมดาดฟ้า หรูหราสุดคือ Penthouse เปิดมุมมองรอบตัวเมืองเชียงใหม่

เชียงใหม่

ทันสมัย
มนต์เสน่ห์
ล้านนา

เติมเต็มทุกการผ่อนคลายกับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่

พื้นที่ส่วนกลางรอบด้าน และสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าพร้อมวิวเมืองเชียงใหม่ 360 องศา ให้คุณได้พักผ่อนเสมือนอยู่กลางธรรมชาติ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับลูกบ้านโครงการ

ฟิตเนสออกกำลังกาย

ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานครบครัน 

พื้นที่สีเขียว

สวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียวบนดาดฟ้าของอาคาร

ระบบการรักษาความปลอดภัย

ป้อมยามรักษาการณ์พร้อมกล้องตรวจสอบตลอด 24 ชั่วโมง

ต้นไม้โครงการ

เพิ่มพื้นที่ธรรมชาติให้มากกว่าเดิมพร้อมบรรยากาศร่มรื่น

ทำเลที่ดีที่สุด

ใกล้สถานที่สำคัญ ห้างสรรพสินค้าเพียง 10 นาที

แบบแปลนอาคารและห้อง

ผสานความแตกต่างของเสน่ห์แห่งล้านนากับชีวิตเมืองอันทันสมัย

1 Bedroom

บริบทใหม่แห่งไลฟ์สไตล์ของชีวิตในเมือง การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานความแตกต่างของเสน่ห์แห่งล้านนากับชีวิตเมืองอันทันสมัยเข้าด้วยกัน

1 ห้องนอน

1 ห้องน้ำ

51.03 ตร.ม.

อัญมณี
บนทำเลที่ดีที่สุด ช้างคลาน

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางและใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก ผสานและกลมกลืนไปกับ Lifestyle คงไว้กับสัมผัสธรรมชาติพร้อมวิวดอยสุเทพ

ฟิตเนสบนชั้นบนสุดที่เห็นได้ทุกมุมมองของเชียงใหม่
ฟิตเนส ห้องออกกำลังกาย
ฟิตเนสบนชั้นบนสุดที่เห็นได้ทุกมุมมองของเชียงใหม่
มุม 360 องศา The Astra
เพลิดเพลินกับบรรกาศ 360 องศารอบด้าน

THE ASTRA

อัญมณีแห่งล้านนา

The Gem of the North

บริบทใหม่แห่งไลฟ์สไตล์ของชีวิตในเมือง คอนโดมิเนียมหรู สูง 17 ชั้น 2 อาคาร บนทำเลที่ดีที่สุด ใจกลางเมืองเชียงใหม่

สร้างสรรค์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานความแตกต่างของเสน่ห์แห่งล้านนากับชีวิตเมืองอันทันสมัยเข้าด้วยกัน

เปิดมุมมองรอบตัวเมืองเชียงใหม่

จากระเบียงห้องด้วยเส้นสาย รูปทรง และโครงสร้างของงานสถาปัตยกรรมล้านนาที่ผ่านการกลั่นกรองออกมาเป็นแรงบันดาลใจสู่แนวคิด “The Gem of the North”

ใกล้กว่า สะดวกกว่าในทุกการเดินทาง

มุมมองใหม่…พร้อมชีวิตที่สะดวกสบายกว่าเดิม

ใกล้ห้างสรรพสินค้า

• เซ็นทรัลแอร์พอร์ต 10 นาที

• เซ็นทรัล เชียงใหม่ 15 นาที

• เมญ่า ไลฟ์สไตล์มอลล์ 15 นาที

*ระยะทางโดยประมาณ

ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

• ไนท์ บาร์ซ่า 3 นาที

• ประตูท่าแพ 5 นาที

• ถนนนิมมานเหมินท์ 15 นาที

*ระยะทางโดยประมาณ

ใกล้สถานีขนส่ง

• สถานีรถไฟ เชียงใหม่ 10 นาที

• สนามบิน เชียงใหม่ 15 นาที

• สถานีอาเขต เชียงใหม่ 15 นาที

*ระยะทางโดยประมาณ

ใกล้โรงพยาบาล

• โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม 10 นาที

• โรงพยาบาลกรุงเทพ 15 นาที

• โรงพยาบาลนครพิงค์ 26 นาที

*ระยะทางโดยประมาณ

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ
thThai

เงื่อนไขและข้อตกลง

โปรโมชั่น

เงื่อนไขโปรโมชั่นส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด อาจมีเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขอบคุณที่ลงทะเบียนกับเรา

เราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

1. หลักการและเหตุผล

เนื่องด้วยในปัจจุบันข้อมูลส่วนบุคคลมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อสภาพสังคมในปัจจุบัน ทั้งด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอันเกี่ยวกับข้อมูลออนไลน์ กลุ่มบริษัทอรสิรินจำกัด (บริษัทฯ) ได้เห็นความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพื่อให้บุคคลากรและลูกค้า รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องทุกท่านได้ทราบถึงนโยบายและวิธีปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท บริษัทจึงได้ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้คือ

2. นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

2.1 การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท

ใช้บังคับในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากการทำสัญญาที่มีบริษัทเป็นคู่สัญญา และให้รวมไปถึงข้อมูลที่บริษัทได้รับมาจากสื่อออนไลน์ต่าง ๆ โดยบริษัทจะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมาย และจะดำเนินการปฏิบัติเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเป็นหลักสำคัญโดยวิธีการอันเปิดเผย และเป็นธรรม ซึ่งการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนั้น บริษัทจะดำเนินการภายใต้ความยินยอมของผู้เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และจะดำเนินการเพียงเท่าที่จำเป็นแก่การให้บริการภายใต้วัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น เว้นแต่กรณีดังต่อไปนี้คือ:-

2.1.1 เป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย เช่น พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล , พระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ , พระราชบัญญัติการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน , ประมวลกฎหมายแพ่งและอาญา , ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่งและอาญา รวมไปถึงกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

2.1.2 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์แก่การสอบสวนของพนักงานสอบสวน หรือการพิจารณาพิพากษาคดีของศาล

2.1.3 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการขอความยินยอมไม่อาจกระทำได้ในเวลานั้น

2.1.4 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท

2.1.5 เป็นการดำเนินการเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของบุคคล

2.1.6 เป็นการดำเนินการเพื่อการปฏิบัติตามสัญญา ซึ่งเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีฐานะเป็นคู่สัญญา หรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเข้าทำสัญญานั้น ๆ

2.1.7 เป็นการดำเนินการตามขั้นตอนปฏิบัติงานตามสัญญาเพื่อยื่นขออนุมัติจากสถาบันการเงิน

2.1.8 เป็นการดำเนินการเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุ เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือเพื่อการศึกษา วิจัย การจัดทำสถิติ ซึ่งได้จัดให้มีมาตรการป้องกันที่เหมาะสม

2.2 การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายใต้มาตราการป้องกัน โดยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวบริษัทจะใช้เพื่อการติดต่อและเสนอบริการให้แก่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล หรือใช้เพื่อยื่นข้อเสนออื่น ๆ อันเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของบริษัทหรือบริษัทภายในเครือ และใช้เพื่อแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และจดหมายข่าวต่าง ๆ ให้กับเจ้าของข้อมูลได้รับทราบและบริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคคลไว้ภายใต้มาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม รวมถึงการสร้างจิตสำนึกในการรับผิดชอบด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บุคคลากรของบริษัทปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และจะดำเนินการป้องกันมิให้ข้อมูลสูญหาย หรือถูกนำไปเปิดเผยโดยปราศจากความยินยอมของเจ้าของข้อมูล หรือนำไปหาประโยชน์โดยมิชอบด้วยกฎหมายโดยเด็ดขาด

2.3 สิทธิและความประสงค์ของผู้เป็นเจ้าของข้อมูล

บริษัทจะเปิดเผยรายละเอียดของข้อมูลส่วนบุคคล หรือยินยอมให้มีการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัททำการเก็บรักษาไว้ก็ต่อเมื่อบริษัทได้รับการแจ้งความประสงค์มาจากเจ้าของข้อมูล ผู้สืบสิทธิ ทายาทตามกฎหมาย ผู้แทนโดยชอบธรรม หรือผู้พิทักษ์ตามกฎหมาย โดยผู้ขอเปิดเผยสามารถแจ้งความประสงค์มาทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งความประสงค์เป็นหนังสือมายังบริษัทพร้อมกับเอกสารแสดงสิทธิที่เกี่ยวข้องในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

2.4 ระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ไว้ตามกำหนดระยะเวลาการใช้งานข้อมูลดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีความประสงค์ให้บริษัททำการโอน ลบ หรือทำลายข้อมูลนั้น ๆ เสีย เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิที่จะแจ้งให้บริษัททราบทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งมายังบริษัทโดยทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งบริษัทจะดำเนินการให้เป็นไปตามความประสงค์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามระเบียบขั้นตอนการดำเนินงานภายในบริษัท

3. มาตรการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยบริษัท

บริษัทได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจึงกำหนดให้มีมาตรการและแนวทางปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไว้ให้มีความเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ตลอดจนเพื่อเป็นการป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้คือ

3.1 ด้านหลักเกณฑ์ทั่วไปของบริษัท

3.1.1 ข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทได้รับมาจากทางสื่อออนไลน์ หรือจากการทำสัญญาต่าง ๆ เช่น ชื่อ อายุ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชน ข้อมูลทางการเงิน รวมไปถึงข้อมูลอื่นใดอันสามารถบ่งบอกตัวตนของบุคคลได้ จะถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตกลงไว้กับบริษัท และบริษัทจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสำคัญ เว้นแต่เป็นกรณีที่บริษัทต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าว

                  3.1.2 หากบริษัทเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจะแจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบและขอความยินยอมทุกครั้งผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือประกาศในเว็บไซต์ของบริษัทไม่น้อยกว่า 30 วัน

พร้อมกันนี้บริษัทจะวางมาตรการกำหนดให้มีการบันทึกการแก้ไขเพิ่มเติมวัตถุประสงค์ไว้เป็นหลักฐานด้วย เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดให้เป็นอย่างอื่น

                  3.1.3 บริษัทจะทำการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายในฐานข้อมูลของบริษัท ทั้งนี้เพียงเพื่อใช้สำหรับการดำเนินงานตามสัญญาและการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น และเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลนั้นได้พ้นระยะเวลาการใช้งานไปแล้ว หรือได้พ้นระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลประจำหน่วนงานไปแล้ว บริษัทจะทำการลบและทำลายข้อมูลดังกล่าวตามมาตรการและแนวปฏิบัติที่บริษัทได้วางไว้

                  3.1.4 ในกรณีที่หน่วยงานหรือบุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงระบบฐานข้อมูลอันเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ภายในบริษัท บริษัทจะควบคุมการดำเนินการของหน่วยงานหรือบุคคลภายนอกนั้น ๆ โดยเคร่งครัด และวางมาตรการป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกนำไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ