Expand
Happiness.

ความสุข
ที่ขยายได้
เริ่ม 5 - 9 ล้านบาท

HABITAT

รับส่วนลดกว่า 600,000 บาท*

1. บริษัทฯจะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับบริการของบริษัทฯ และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิก เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว
2. เนื้อหา รูปภาพ ภาพจำลอง รูปแบบบ้านและแบบอาคารในเอกสารนี้ใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น โดยรูปแบบบ้านและแบบอาคารจะเป็นไปตามรูปแบบแผนผังแนบท้ายสัญญาจะซื้อจะขาย. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

DESIGN

เครื่องย้ำเตือนความทรงจำ...

แนวคิดที่จะให้บ้านเป็นเสมือนเครื่องย้ำเตือนความทรงจำแห่งความสุข เมื่อได้ระลึกถึง

ให้ “ล้านนา โคโลเนียล คอนเซปต์” เป็นเหมือนสัญลักษณ์ที่ทดแทนเรื่องราวที่ไม่สามารถลบช่วงเวลาเหล่านั้นได้ เช่น เดียวกับสถาปัตยกรรมที่เคยมีกับเชียงใหม่

สะท้อนยุคสมัยให้เห็นถึงบ้านพักอาศัยที่สามารถเล่าเรื่องผู้คนของเชียงใหม่ เปรียบได้กับช่วงอายุคนที่มีหลายเจนเนอร์เรชั่น

บ้านเดี่ยวโครงการใหม่

บ้าน
ที่มากกว่า
บ้าน...

CONCEPT

การอยู่ร่วมกันแบบครอบครัว...

ตอบโจทย์ของการอยู่ร่วมกันแบบครอบครัวให้ความสำคัญของการสร้างพื้นที่สำหรับสมาชิกภายในบ้าน

โอบกอดช่วงเวลาของการอยู่พร้อมหน้าให้ได้นานเท่านาน

พื้นที่สำหรับการอยู่ร่วมกัน ฮาบิแทท บ้านที่เป็นมากกว่าที่พักอาศัย เติมเต็มความสุข ให้ขยายมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น

Concept
Factsheet
Facilities
บ้านอบอุ่น ในความทรงจำ

ความสุขที่อยู่เหนือกาลเวลา เหตุการณ์และสถานที่ สามารถสร้างคุณค่าแห่งความทรงจำ พื้นที่ ที่สามารถแบ่งปันบริบทความสุขจากรุ่นสู่รุ่น

HABAITAT

ต.สันปูเลย อำเภอดอยสะเก็ด เชียงใหม่ 50220

ราคาเริ่มต้น

4.39 ล้านบาท*

พื้นที่โครงการ

84 – 0 – 22.5 ไร่

จำนวนแปลงขาย

269 ยูนิต

บ้านเดี่ยว

2 ชั้น

พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นประมาณ

132 – 197 ตร.ม.

ทำเลที่ตั้งโครงการ ถนนวงแหวนรอบนอก สี่แยกต้นเปา (หลุยส์)

เติมเต็มทุกการผ่อนคลายกับพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่

พื้นที่ส่วนกลางรอบด้าน เน้นสร้างความร่มรื่นกับบรรยากาศ พร้อมพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ ช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ให้คุณตลอดการพักผ่อน

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับลูกบ้านโครงการ

ฟิตเนสออกกำลังกาย

ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

พื้นที่สีเขียว

สวนสาธารณะขนาดใหญ่เพื่อการ

พักผ่อนหย่อนใจภายในโครงการ

ระบบการรักษาความปลอดภัย

ป้อมยามรักษาการณ์พร้อมกล้องตรวจสอบ

ตลอด 24 ชั่วโมง

ต้นไม้โครงการ

เพิ่มพื้นที่ธรรมชาติให้มากกว่าเดิมพร้อมบรรยากาศร่มรื่น

แบบบ้าน

THE LANNA COLONIAL IN GREEN
คลับเฮาส์ และ แกลเลอรี่

ความสุขที่เหนือกาลเวลา เหตุการณ์และสถานที่ สามารถสร้างคุณค่าแห่งความทรงจำได้เสมอสำหรับผู้คน หากแต่เป็นพื้นที่ที่สามารถแบ่งปันบริบทแห่งความสุขได้มากพอ โดยปราศจากกาลเวลา จากรุ่นสู่รุ่น หล่อหลอมให้กลายเป็นความสัมพันธ์ที่อบอุ่นในครอบครัว

Habitat ฮาบิแทท คลับเฮาส์

ประสบการณ์แห่งความทรงจำที่จะอยู่นานเท่านาน

*รูปจำลอง บรรยากาศจำลอง

HABITAT

บ้านอบอุ่นในความทรงจำ

จุดเด่นโครงการ

  • ระบบฟอกอากาศภายในบ้าน (Comfort Air)
  • ประตูรั้วรีโมทไฟฟ้า
  • Built – In ชุดครัวพร้อม Pantry จาก Starmart
  • พื้นจอดรถทรายล้าง
  • ระบบสัญญาณกันขโมยจาก DSC ตรวจจับความเคลื่อนไหว (Passive Infrared)

พื้นที่ส่วนกลางที่ให้ความสำคัญในส่วนของสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตร พื้นที่สีเขียว รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ

COMMON AREAS

การเดินทาง

เส้นทางการเดินทางระหว่างโครงการจากถนนวงแหวนรอบนอกสามารถเชื่อมโยงเส้นทางสู่แหล่งการค้าและ สถานที่ต่างๆได้ง่าย แสนสะดวก เข้าถึงจุดมุ่งหมายได้ทุกมุมเมือง

LOCATION DISTANCE

10 กิโลเมตร

  • มหาวิทยาลัยพายัพ 
  • พรอมเมนาดา 
  • เซ็นทรัลเฟสติวัล 
  • รพ. กรุงเทพ เชียงใหม่

18 กิโลเมตร

  • สนามบินเชียงใหม่

ใกล้
ศูนย์รวม
ทุกความสะดวก

ทำเลที่ตั้ง

สันปูเลย ดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ 50220

ติดต่อโครงการ : 053 – 333 666

*สำนักงานขายเดียวกับ Belive (วงแหวน – สันกำแพง) และ อรสิริน 6

Location
Google Map

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

1. หลักการและเหตุผล

เนื่องด้วยในปัจจุบันข้อมูลส่วนบุคคลมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อสภาพสังคมในปัจจุบัน ทั้งด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอันเกี่ยวกับข้อมูลออนไลน์ กลุ่มบริษัทอรสิรินจำกัด (บริษัทฯ) ได้เห็นความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพื่อให้บุคคลากรและลูกค้า รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องทุกท่านได้ทราบถึงนโยบายและวิธีปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท บริษัทจึงได้ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้คือ

2. นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

2.1 การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท

ใช้บังคับในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากการทำสัญญาที่มีบริษัทเป็นคู่สัญญา และให้รวมไปถึงข้อมูลที่บริษัทได้รับมาจากสื่อออนไลน์ต่าง ๆ โดยบริษัทจะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมาย และจะดำเนินการปฏิบัติเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเป็นหลักสำคัญโดยวิธีการอันเปิดเผย และเป็นธรรม ซึ่งการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนั้น บริษัทจะดำเนินการภายใต้ความยินยอมของผู้เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และจะดำเนินการเพียงเท่าที่จำเป็นแก่การให้บริการภายใต้วัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น เว้นแต่กรณีดังต่อไปนี้คือ:-

                  2.1.1 เป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย เช่น พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล , พระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ , พระราชบัญญัติการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน , ประมวลกฎหมายแพ่งและอาญา , ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่งและอาญา รวมไปถึงกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

                  2.1.2 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์แก่การสอบสวนของพนักงานสอบสวน หรือการพิจารณาพิพากษาคดีของศาล

                  2.1.3 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการขอความยินยอมไม่อาจกระทำได้ในเวลานั้น

                  2.1.4 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท

                  2.1.5 เป็นการดำเนินการเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของบุคคล

                  2.1.6 เป็นการดำเนินการเพื่อการปฏิบัติตามสัญญา ซึ่งเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีฐานะเป็นคู่สัญญา หรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเข้าทำสัญญานั้น ๆ

                  2.1.7 เป็นการดำเนินการตามขั้นตอนปฏิบัติงานตามสัญญาเพื่อยื่นขออนุมัติจากสถาบันการเงิน

                  2.1.8 เป็นการดำเนินการเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุ เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือเพื่อการศึกษา วิจัย การจัดทำสถิติ ซึ่งได้จัดให้มีมาตรการป้องกันที่เหมาะสม

2.2 การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายใต้มาตราการป้องกัน โดยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวบริษัทจะใช้เพื่อการติดต่อและเสนอบริการให้แก่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล หรือใช้เพื่อยื่นข้อเสนออื่น ๆ อันเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของบริษัทหรือบริษัทภายในเครือ และใช้เพื่อแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และจดหมายข่าวต่าง ๆ ให้กับเจ้าของข้อมูลได้รับทราบและบริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคคลไว้ภายใต้มาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม รวมถึงการสร้างจิตสำนึกในการรับผิดชอบด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บุคคลากรของบริษัทปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และจะดำเนินการป้องกันมิให้ข้อมูลสูญหาย หรือถูกนำไปเปิดเผยโดยปราศจากความยินยอมของเจ้าของข้อมูล หรือนำไปหาประโยชน์โดยมิชอบด้วยกฎหมายโดยเด็ดขาด

2.3 สิทธิและความประสงค์ของผู้เป็นเจ้าของข้อมูล

บริษัทจะเปิดเผยรายละเอียดของข้อมูลส่วนบุคคล หรือยินยอมให้มีการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัททำการเก็บรักษาไว้ก็ต่อเมื่อบริษัทได้รับการแจ้งความประสงค์มาจากเจ้าของข้อมูล ผู้สืบสิทธิ ทายาทตามกฎหมาย ผู้แทนโดยชอบธรรม หรือผู้พิทักษ์ตามกฎหมาย โดยผู้ขอเปิดเผยสามารถแจ้งความประสงค์มาทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งความประสงค์เป็นหนังสือมายังบริษัทพร้อมกับเอกสารแสดงสิทธิที่เกี่ยวข้องในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

2.4 ระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ไว้ตามกำหนดระยะเวลาการใช้งานข้อมูลดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีความประสงค์ให้บริษัททำการโอน ลบ หรือทำลายข้อมูลนั้น ๆ เสีย เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิที่จะแจ้งให้บริษัททราบทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งมายังบริษัทโดยทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งบริษัทจะดำเนินการให้เป็นไปตามความประสงค์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามระเบียบขั้นตอนการดำเนินงานภายในบริษัท

3. มาตรการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยบริษัท

บริษัทได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจึงกำหนดให้มีมาตรการและแนวทางปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไว้ให้มีความเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ตลอดจนเพื่อเป็นการป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้คือ

3.1 ด้านหลักเกณฑ์ทั่วไปของบริษัท

                  3.1.1 ข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทได้รับมาจากทางสื่อออนไลน์ หรือจากการทำสัญญาต่าง ๆ เช่น ชื่อ อายุ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชน ข้อมูลทางการเงิน รวมไปถึงข้อมูลอื่นใดอันสามารถบ่งบอกตัวตนของบุคคลได้ จะถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตกลงไว้กับบริษัท และบริษัทจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสำคัญ เว้นแต่เป็นกรณีที่บริษัทต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าว

                  3.1.2 หากบริษัทเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจะแจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบและขอความยินยอมทุกครั้งผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือประกาศในเว็บไซต์ของบริษัทไม่น้อยกว่า 30 วัน

พร้อมกันนี้บริษัทจะวางมาตรการกำหนดให้มีการบันทึกการแก้ไขเพิ่มเติมวัตถุประสงค์ไว้เป็นหลักฐานด้วย เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดให้เป็นอย่างอื่น

                  3.1.3 บริษัทจะทำการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายในฐานข้อมูลของบริษัท ทั้งนี้เพียงเพื่อใช้สำหรับการดำเนินงานตามสัญญาและการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น และเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลนั้นได้พ้นระยะเวลาการใช้งานไปแล้ว หรือได้พ้นระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลประจำหน่วนงานไปแล้ว บริษัทจะทำการลบและทำลายข้อมูลดังกล่าวตามมาตรการและแนวปฏิบัติที่บริษัทได้วางไว้

                  3.1.4 ในกรณีที่หน่วยงานหรือบุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงระบบฐานข้อมูลอันเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ภายในบริษัท บริษัทจะควบคุมการดำเนินการของหน่วยงานหรือบุคคลภายนอกนั้น ๆ โดยเคร่งครัด และวางมาตรการป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกนำไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ