ARISE

ARISE CONDO

ถ.มหิดล

สภาพแวดล้อมภายในโครงการและการออกแบบตกแต่งตัวอาคารมีแนวคิดมาจากประวัติศาสตร์ล้านนาคือ “เวียงกุมกาม รุ่งอรุณแห่งนพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่” ผสานกับสายน้ำที่เปรียบเสมือนแหล่งชีวิตและต้นกำเนิดของอารยธรรมต่างๆ แห่งอาณาจักรล้านนานั่นก็คือ “สายน้ำแม่ปิง”

ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท *

พื้นที่ส่วนกลาง

“THE REACHABLE HAPPINESS IS HERE”

ความสุขที่สามารถเอื้อมถึงได้ ณ ที่แห่งนี้ ด้วยสระว่ายน้ำที่ทอดยาวกว่า 135 เมตร พร้อมลูกเล่นที่มีความลดเลี้ยวดั่งธรรมชาติของสายน้ำแม่ปิงได้อยู่เบื้องหน้าของคุณ…

พื้นที่ใกล้เคียง

:  5 นาที ถึง เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต
:  5 นาที ถึง สนามบินเชียงใหม่
: 10 นาที ถึง โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม
: 10 นาที ถึง โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่
: 10 นาที ถึง โบราณสถาน แหล่งท่องเที่ยว
: 10 นาที ถึง โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย
: 10 นาที ถึง โรงเรียนวารีเชียงใหม่
: 15 นาที ถึง ไนซ์บาซาร์

“HAPPINESS IN

EVERY MOMENT”

ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบเป็น Low Rise Condominium พร้อมสวนส่วนกลางสีเขียวขจี ทำให้คุณได้สร้างช่วงเวลาที่ดี กับธรรมชาติ ให้คุณได้ตื่นขึ้นมาเช็คแฮนด์ …กับต้นไม้ได้ในทุกเช้า

“เคลียจบทุกปัญหา รับข้อเสนอพิเศษทันที”

คลิกเลย

CALL : 098-8155388

โครงการ

อะไรซ์ คอนโด

รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท + ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี

คอนโด .. ที่ให้คุณตื่นมาเช็คแฮนด์กับต้นไม้ได้ทุกวัน

คอนโด .. ที่ให้สระว่ายน้ำยาวกว่าใคร

” คอนโด .. ที่ให้คุณตื่นมา

เช็คแฮนด์กับต้นไม้ได้ทุกวัน “

“คอนโด .. ที่ให้สระว่ายน้ำ

ยาวกว่าใคร “

ราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้าน* บนทำเล ถ.มหิดล เชียงใหม่
ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษและข่าวสารโครงการใหม่ก่อนใคร หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสที่ดีที่สุดนี้ !

รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท + ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี

  *
  ข้าพเจ้ายอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข


  รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท + ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี

   *
   ข้าพเจ้ายอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข


   เนื้อหา รูปภาพ ภาพจำลอง รูปแบบบ้านและแบบอาคารในเอกสารนี้ใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น โดยรูปแบบบ้านและแบบอาคารจะเป็นไปตามรูปแบบแผนผังแนบท้ายสัญญาจะซื้อจะขาย. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

   arise_chiangmai

   ค้นหาความสุข..ในแบบของคุณ เลือกคำตอบที่ใช่ ?

   ลงตัวทุกพื้นที่... ในแบบของคุณ

   เลือกดูแบบห้อง

   VAN

   Artist

   ชอบสีเขียว สีฟ้าครับ เหมือนสีตัวแทนของธรรมชาติ ดูแล้วสบายตา รู้สึกอากาศดี การที่เราได้ตื่นมาแล้วได้สูดอากาศดีๆ มันเหมือนได้ รีเฟรชร่างกาย

   VAN

   Artist

   ชอบสีเขียว สีฟ้าครับ เหมือนสีตัวแทนของธรรมชาติ ดูแล้วสบายตา รู้สึกอากาศดี การที่เราได้ตื่นมาแล้วได้สูดอากาศดีๆ มันเหมือนได้ รีเฟรชร่างกาย

   TRIN

   Writer/Swimmer

   สระว่ายน้ำของที่นี่ โค้งไปตามตัวตึก ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในธรรมชาติที่ แม่น้ำก็โค้งไปมา
   เมื่อไหร่ที่ผมทำมันอย่างเต็มใจ เมื่อนั้นแหล่ะ ครับ ที่ผมจะมีความสุข

   NUMHOM

   Creative

   ข้างหนึ่งเป็น สนามบิน ข้างหนึ่งเป็น นิมมาน
   ไปเที่ยวก็ใกล้ จะเดินทางก็สะดวก
   ถ้าคุณชอบความสะดวกสบาย ไม่ชอบเสียเวลากับการเดินทาง
   คุณก็จะชอบที่นี่

   360 Arise Mahidol

   Ornsirin Family

   แนะนำเพื่อน
   รับส่วนลดเพิ่ม

   ลงทะเบียน >

   ครบครันด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่จัดสรรค์มาอย่างลงตัว

   ตอบโจทย์ทุกจังหวะชีวิต

   ห้องออกกำลังกาย

   ครบครันด้วยเครื่องออกกำลังกายมาตรฐาน

   สระว่ายน้ำ

   เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสระเด็ก

   สวนสาธารณะภานอกอาคาร

   พื้นที่ ที่คุณสามารถพักผ่อนหย่อนใจกับธรรมชาติที่ร่มรื่น

   รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

   มั่นใจทุกการใช้ชีวิตด้วยระบบ CCTV และรักษาความปลอดภัย

   คุณภาพคอนโดมิเนียม

   เราใส่ใจทุกรายละเอียด เลือกแต่วัสดุคุณภาพและมาตรฐาน

   ทำเลที่ดีที่สุด

   ใกล้สถานที่สำคัญ และห้างสรรพสินค้า เพียง 10 นาที

   อรสิรินแคร์

   บริการแจ้งซ่อมที่คุณสามารถดำเนินการแจ้งผ่านระบบออนไลน์

   ทันสมัย

   ห้องควบคุมระบบต่างๆ ช่องชาร์จต่างๆ

   โถงพักคอย

   ไม่ว่าจะเชิญเพื่อนมาเที่ยว หรือรอคนมารับก็มีสถานที่พักคอย

   ที่จอดรถ

   มีพื้นที่สำหรับจอดรถ

   แผนที่โครงการ Arise

   โครงการหมู่บ้าน อรสิริน

   เจ้าของโครงการและผู้มีกรรมสิทธิ์ในที่ดิน : บริษัท นอร์ทโฮม จำกัด ทะเบียนเลขที่ 0505531000630 สำนักงานใหญ่ เลขที่ 79 หมู่ 8 ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ 50220 กรรมการผู้จัดการ : นายปรีดิกร บูรณุปกรณ์ ทุนจดทะเบียน 201,000,000.00 ชำระเต็มจำนวน โครงการ Arise Condo ที่ตั้งโครงการ ถ.มหิดล ต.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50100 ที่ดินโฉนดเลขที่ 39145 , 132670 , 132669 เฟส 1 เริ่มก่อสร้าง มี.ค. 62 คาดว่าจะแล้วเสร็จ มี.ค. 63 เฟส 2 เริ่มก่อสร้าง มิ.ย. 62 คาดว่าจะแล้วเสร็จ มิ.ย. 63 ภาพที่ปรากฏบนเอกสารนี้ประกอบด้วย ภาพและบรรยากาศจำลองเมื่อแล้วเสร็จทั้งสองเฟส หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับภาพใดๆ สามารถสอบถามจากเจ้าหน้าที่ หรือเข้าเยี่ยมชมสถานที่จริง ณ สำนักงานขายโครงการ โทร 053 282 388

   เนื้อหา รูปภาพ ภาพจำลอง รูปแบบบ้านและแบบอาคารในเอกสารนี้ใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น โดยรูปแบบบ้านและแบบอาคารจะเป็นไปตามรูปแบบแผนผังแนบท้ายสัญญาจะซื้อจะขาย. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

   Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ

   นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

   1. หลักการและเหตุผล

   เนื่องด้วยในปัจจุบันข้อมูลส่วนบุคคลมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อสภาพสังคมในปัจจุบัน ทั้งด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอันเกี่ยวกับข้อมูลออนไลน์ กลุ่มบริษัทอรสิรินจำกัด (บริษัทฯ) ได้เห็นความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพื่อให้บุคคลากรและลูกค้า รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องทุกท่านได้ทราบถึงนโยบายและวิธีปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท บริษัทจึงได้ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้คือ

   2. นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

   2.1 การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท

   ใช้บังคับในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากการทำสัญญาที่มีบริษัทเป็นคู่สัญญา และให้รวมไปถึงข้อมูลที่บริษัทได้รับมาจากสื่อออนไลน์ต่าง ๆ โดยบริษัทจะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมาย และจะดำเนินการปฏิบัติเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเป็นหลักสำคัญโดยวิธีการอันเปิดเผย และเป็นธรรม ซึ่งการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนั้น บริษัทจะดำเนินการภายใต้ความยินยอมของผู้เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และจะดำเนินการเพียงเท่าที่จำเป็นแก่การให้บริการภายใต้วัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น เว้นแต่กรณีดังต่อไปนี้คือ:-

                     2.1.1 เป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย เช่น พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล , พระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ , พระราชบัญญัติการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน , ประมวลกฎหมายแพ่งและอาญา , ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่งและอาญา รวมไปถึงกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

                     2.1.2 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์แก่การสอบสวนของพนักงานสอบสวน หรือการพิจารณาพิพากษาคดีของศาล

                     2.1.3 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการขอความยินยอมไม่อาจกระทำได้ในเวลานั้น

                     2.1.4 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท

                     2.1.5 เป็นการดำเนินการเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของบุคคล

                     2.1.6 เป็นการดำเนินการเพื่อการปฏิบัติตามสัญญา ซึ่งเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีฐานะเป็นคู่สัญญา หรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเข้าทำสัญญานั้น ๆ

                     2.1.7 เป็นการดำเนินการตามขั้นตอนปฏิบัติงานตามสัญญาเพื่อยื่นขออนุมัติจากสถาบันการเงิน

                     2.1.8 เป็นการดำเนินการเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุ เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือเพื่อการศึกษา วิจัย การจัดทำสถิติ ซึ่งได้จัดให้มีมาตรการป้องกันที่เหมาะสม

   2.2 การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

   บริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายใต้มาตราการป้องกัน โดยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวบริษัทจะใช้เพื่อการติดต่อและเสนอบริการให้แก่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล หรือใช้เพื่อยื่นข้อเสนออื่น ๆ อันเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของบริษัทหรือบริษัทภายในเครือ และใช้เพื่อแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และจดหมายข่าวต่าง ๆ ให้กับเจ้าของข้อมูลได้รับทราบและบริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคคลไว้ภายใต้มาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม รวมถึงการสร้างจิตสำนึกในการรับผิดชอบด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บุคคลากรของบริษัทปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และจะดำเนินการป้องกันมิให้ข้อมูลสูญหาย หรือถูกนำไปเปิดเผยโดยปราศจากความยินยอมของเจ้าของข้อมูล หรือนำไปหาประโยชน์โดยมิชอบด้วยกฎหมายโดยเด็ดขาด

   2.3 สิทธิและความประสงค์ของผู้เป็นเจ้าของข้อมูล

   บริษัทจะเปิดเผยรายละเอียดของข้อมูลส่วนบุคคล หรือยินยอมให้มีการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัททำการเก็บรักษาไว้ก็ต่อเมื่อบริษัทได้รับการแจ้งความประสงค์มาจากเจ้าของข้อมูล ผู้สืบสิทธิ ทายาทตามกฎหมาย ผู้แทนโดยชอบธรรม หรือผู้พิทักษ์ตามกฎหมาย โดยผู้ขอเปิดเผยสามารถแจ้งความประสงค์มาทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งความประสงค์เป็นหนังสือมายังบริษัทพร้อมกับเอกสารแสดงสิทธิที่เกี่ยวข้องในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

   2.4 ระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

   บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ไว้ตามกำหนดระยะเวลาการใช้งานข้อมูลดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีความประสงค์ให้บริษัททำการโอน ลบ หรือทำลายข้อมูลนั้น ๆ เสีย เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิที่จะแจ้งให้บริษัททราบทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งมายังบริษัทโดยทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งบริษัทจะดำเนินการให้เป็นไปตามความประสงค์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามระเบียบขั้นตอนการดำเนินงานภายในบริษัท

   3. มาตรการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยบริษัท

   บริษัทได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจึงกำหนดให้มีมาตรการและแนวทางปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไว้ให้มีความเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ตลอดจนเพื่อเป็นการป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้คือ

   3.1 ด้านหลักเกณฑ์ทั่วไปของบริษัท

                     3.1.1 ข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทได้รับมาจากทางสื่อออนไลน์ หรือจากการทำสัญญาต่าง ๆ เช่น ชื่อ อายุ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชน ข้อมูลทางการเงิน รวมไปถึงข้อมูลอื่นใดอันสามารถบ่งบอกตัวตนของบุคคลได้ จะถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตกลงไว้กับบริษัท และบริษัทจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสำคัญ เว้นแต่เป็นกรณีที่บริษัทต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าว

                     3.1.2 หากบริษัทเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจะแจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบและขอความยินยอมทุกครั้งผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือประกาศในเว็บไซต์ของบริษัทไม่น้อยกว่า 30 วัน

   พร้อมกันนี้บริษัทจะวางมาตรการกำหนดให้มีการบันทึกการแก้ไขเพิ่มเติมวัตถุประสงค์ไว้เป็นหลักฐานด้วย เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดให้เป็นอย่างอื่น

                     3.1.3 บริษัทจะทำการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายในฐานข้อมูลของบริษัท ทั้งนี้เพียงเพื่อใช้สำหรับการดำเนินงานตามสัญญาและการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น และเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลนั้นได้พ้นระยะเวลาการใช้งานไปแล้ว หรือได้พ้นระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลประจำหน่วนงานไปแล้ว บริษัทจะทำการลบและทำลายข้อมูลดังกล่าวตามมาตรการและแนวปฏิบัติที่บริษัทได้วางไว้

                     3.1.4 ในกรณีที่หน่วยงานหรือบุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงระบบฐานข้อมูลอันเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ภายในบริษัท บริษัทจะควบคุมการดำเนินการของหน่วยงานหรือบุคคลภายนอกนั้น ๆ โดยเคร่งครัด และวางมาตรการป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกนำไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด

   Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ