CREATE YOUR
BALANCE LIFE

ให้ชีวิตและการเดินทางเป็นเรื่องง่าย ตอบโจทย์ Lifestyle คนในเมือง

起价 1.79 MB.*

ความสมบูรณ์

แห่งการอยู่อาศัย

ลงทะเบียน รับสิทธิพิเศษจากเรา อรสิริน

ท่านเห็นสื่อจากช่องทางใด
บริษัทฯจะจัดเก็บข้อมูลของท่าน เพื่อติดต่อแจ้งข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับบริการของบริษัทฯ และนำเสนอโครงการที่น่าสนใจ คลิก เพื่อดูนโยบายความเป็นส่วนตัว

DESIGN

MINIMAL ART DECO

ศิลปะ ART DECO นำเส้นตรงแนวตั้งที่มั่นคง และเส้นโค้งที่นุ่มนวล มาผสานกันอย่างลงตัวในรูปแบบมินิมอล เพื่อการอยู่อาศัยที่เน้น ความเรียบง่ายและโดดเด่น
联体

CONCEPT

ความบาลานซ์ของการใช้ชีวิต

วิถีชีวิตรูปแบบใหม่ ไม่ว่าจะทำงาน เรียนออนไลน์ ก็ทำได้อย่างลงตัวในพื้นที่ส่วนตัว และพื้นที่ส่วนกลาง สนุกกับการออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ด้วยทำเลที่ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย
清迈

靠近城市的生活
รูปแบบ
ใหม่

สนุกไปกับการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

พื้นที่ส่วนกลางสำหรับลูกบ้านโครงการ

安全系统

带 24 小时监控摄像头的警卫室

法人

法人对居民体贴入微。

最佳位置

靠近重要地點距離購物中心僅幾分鐘路程。

游泳池

เพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายในสระว่ายน้ำ

健身和公共區域

鍛鍊器材齊全

สวนสาธารณะ

พื้นที่สีเขียวของโครงการให้คุณใกล้ชิดธรรมชาติ

建筑和房间平面图

ดีไซน์ที่ลงตัวตอบโจทย์ชีวิตและ Lifestyle ของคนในเมือง

1 Bed City Hall

1 Bedroom

วิถีชีวิตรูปแบบใหม่ที่เน้นความเรียบง่าย รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่กับไลฟ์สไตล์สุดป็อป อัดแน่นด้วยฟังก์ชันการอยู่อาศัยที่ครบครัน

1 卧室

1 浴室

27 - 29 平方米

เดินชมห้องตัวอย่าง

เสมือนได้ชมห้องจริง สัมผัสการอยู่อาศัยที่มีระดับกับมุม 360 รอบห้อง

WORK JOY

REST.

ค้นพบความสุขได้โดยไม่ต้องไปไหนไกล ให้การพักผ่อนเกิดเป็นความผ่อนคลาย ได้ทั้งในพื้นที่ส่วนตัวและส่วนกลาง ในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง
ความสมดุลของการใช้ชีวิต
เดอะเน็กซ์ รวมโชค City Hall
ความสมดุลของการใช้ชีวิต
Ruamchoke Swim
ตอบโจทย์ Lifestyle คนยุคใหม่

THE NEXT CITY HALL

THE NEXT
CITY HALL

เพิ่มเวลาให้กับการพักผ่อน สงบและลงตัว ตอบโจทย์คนยุคใหม่

*เนื้อหา รูปภาพ ภาพจำลอง และรายละเอียดต่างๆ ของรูปแบบบ้าน และรูปแบบอาคารในหน้าเว็บไซต์นี้ใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

LIFE & BALANCE

เติมสีสันให้กับชีวิตในแบบที่ไม่เหมือนใคร...

เปลี่ยนความวุ่นวายให้เป็นเรื่องง่าย ทั้งชีวิต การเดินทางและการทำงาน ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของคุณ ใช้ชีวิตสุดป๊อปกับคอนโดสุดมินิมอล

ค้นหาตัวตนที่แท้จริง

เพิ่มเวลาให้กับการพักผ่อนด้วยทำเลที่ พร้อมให้คุณกลับมาได้อย่างรวดเร็ว พร้อมสำหรับการอยู่อาศัย ได้อย่างสงบและลงตัว

ความคืบหน้าโครงการ

10 %

อัปเดตล่าสุด 7 / 2 / 67

งานโครงสร้าง
ความคืบหน้าโดยประมาณ 100%
งานสถาปัตย์
ความคืบหน้าโดยประมาณ 56%
งานระบบไฟฟ้า
ความคืบหน้าโดยประมาณ 48%
งานระบบสุขาภิบาล
ความคืบหน้าโดยประมาณ 88%

*ได้รับการอนุมัติรายงานผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมและได้รับใบอนุญาตก่อสร้างเรียบร้อยแล้ว

ทำเล...ที่เดินทางไปไหนก็เป็นเรื่องง่าย

ใกล้ในทุกการเดินทาง
กับทำเลรวมโชค

ใกล้ในทุกการเดินทางกับทำเลรวมโชค

靠近购物中心

• Ruamchok 购物中心 3 分.

• 莲花 Ruamchok 超市 4 分.

• 清迈中央百货 6 分.

*大概距离

靠近学校

• 西北大学 6 分.

• 达拉维塔亚莱学校 7 分.

• 清迈大学 16 分.

*大概距离

靠近汽车站

• 清迈拱廊站 7 分.

• 清迈火车站 11 分.

• 清迈机场 20 分.

*大概距离

靠近医院

• 兰纳医院 6 分.

• Theppanya 医院 4 分.

• 曼谷医院 10 分.

*大概距离

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ

ขอบคุณที่ลงทะเบียนกับเรา

เราจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

1. หลักการและเหตุผล

เนื่องด้วยในปัจจุบันข้อมูลส่วนบุคคลมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อสภาพสังคมในปัจจุบัน ทั้งด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอันเกี่ยวกับข้อมูลออนไลน์ กลุ่มบริษัทอรสิรินจำกัด (บริษัทฯ) ได้เห็นความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพื่อให้บุคคลากรและลูกค้า รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องทุกท่านได้ทราบถึงนโยบายและวิธีปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท บริษัทจึงได้ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้คือ

2. นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

2.1 การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท

ใช้บังคับในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากการทำสัญญาที่มีบริษัทเป็นคู่สัญญา และให้รวมไปถึงข้อมูลที่บริษัทได้รับมาจากสื่อออนไลน์ต่าง ๆ โดยบริษัทจะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมาย และจะดำเนินการปฏิบัติเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเป็นหลักสำคัญโดยวิธีการอันเปิดเผย และเป็นธรรม ซึ่งการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนั้น บริษัทจะดำเนินการภายใต้ความยินยอมของผู้เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และจะดำเนินการเพียงเท่าที่จำเป็นแก่การให้บริการภายใต้วัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น เว้นแต่กรณีดังต่อไปนี้คือ:-

2.1.1 เป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย เช่น พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล , พระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ , พระราชบัญญัติการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน , ประมวลกฎหมายแพ่งและอาญา , ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่งและอาญา รวมไปถึงกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

2.1.2 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์แก่การสอบสวนของพนักงานสอบสวน หรือการพิจารณาพิพากษาคดีของศาล

2.1.3 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการขอความยินยอมไม่อาจกระทำได้ในเวลานั้น

2.1.4 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท

2.1.5 เป็นการดำเนินการเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของบุคคล

2.1.6 เป็นการดำเนินการเพื่อการปฏิบัติตามสัญญา ซึ่งเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีฐานะเป็นคู่สัญญา หรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเข้าทำสัญญานั้น ๆ

2.1.7 เป็นการดำเนินการตามขั้นตอนปฏิบัติงานตามสัญญาเพื่อยื่นขออนุมัติจากสถาบันการเงิน

2.1.8 เป็นการดำเนินการเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุ เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือเพื่อการศึกษา วิจัย การจัดทำสถิติ ซึ่งได้จัดให้มีมาตรการป้องกันที่เหมาะสม

2.2 การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายใต้มาตราการป้องกัน โดยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวบริษัทจะใช้เพื่อการติดต่อและเสนอบริการให้แก่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล หรือใช้เพื่อยื่นข้อเสนออื่น ๆ อันเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของบริษัทหรือบริษัทภายในเครือ และใช้เพื่อแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และจดหมายข่าวต่าง ๆ ให้กับเจ้าของข้อมูลได้รับทราบและบริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคคลไว้ภายใต้มาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม รวมถึงการสร้างจิตสำนึกในการรับผิดชอบด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บุคคลากรของบริษัทปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และจะดำเนินการป้องกันมิให้ข้อมูลสูญหาย หรือถูกนำไปเปิดเผยโดยปราศจากความยินยอมของเจ้าของข้อมูล หรือนำไปหาประโยชน์โดยมิชอบด้วยกฎหมายโดยเด็ดขาด

2.3 สิทธิและความประสงค์ของผู้เป็นเจ้าของข้อมูล

บริษัทจะเปิดเผยรายละเอียดของข้อมูลส่วนบุคคล หรือยินยอมให้มีการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัททำการเก็บรักษาไว้ก็ต่อเมื่อบริษัทได้รับการแจ้งความประสงค์มาจากเจ้าของข้อมูล ผู้สืบสิทธิ ทายาทตามกฎหมาย ผู้แทนโดยชอบธรรม หรือผู้พิทักษ์ตามกฎหมาย โดยผู้ขอเปิดเผยสามารถแจ้งความประสงค์มาทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งความประสงค์เป็นหนังสือมายังบริษัทพร้อมกับเอกสารแสดงสิทธิที่เกี่ยวข้องในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

2.4 ระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ไว้ตามกำหนดระยะเวลาการใช้งานข้อมูลดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีความประสงค์ให้บริษัททำการโอน ลบ หรือทำลายข้อมูลนั้น ๆ เสีย เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิที่จะแจ้งให้บริษัททราบทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งมายังบริษัทโดยทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งบริษัทจะดำเนินการให้เป็นไปตามความประสงค์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามระเบียบขั้นตอนการดำเนินงานภายในบริษัท

3. มาตรการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยบริษัท

บริษัทได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจึงกำหนดให้มีมาตรการและแนวทางปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไว้ให้มีความเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ตลอดจนเพื่อเป็นการป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้คือ

3.1 ด้านหลักเกณฑ์ทั่วไปของบริษัท

3.1.1 ข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทได้รับมาจากทางสื่อออนไลน์ หรือจากการทำสัญญาต่าง ๆ เช่น ชื่อ อายุ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชน ข้อมูลทางการเงิน รวมไปถึงข้อมูลอื่นใดอันสามารถบ่งบอกตัวตนของบุคคลได้ จะถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตกลงไว้กับบริษัท และบริษัทจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสำคัญ เว้นแต่เป็นกรณีที่บริษัทต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าว

                  3.1.2 หากบริษัทเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจะแจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบและขอความยินยอมทุกครั้งผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือประกาศในเว็บไซต์ของบริษัทไม่น้อยกว่า 30 วัน

พร้อมกันนี้บริษัทจะวางมาตรการกำหนดให้มีการบันทึกการแก้ไขเพิ่มเติมวัตถุประสงค์ไว้เป็นหลักฐานด้วย เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดให้เป็นอย่างอื่น

                  3.1.3 บริษัทจะทำการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายในฐานข้อมูลของบริษัท ทั้งนี้เพียงเพื่อใช้สำหรับการดำเนินงานตามสัญญาและการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น และเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลนั้นได้พ้นระยะเวลาการใช้งานไปแล้ว หรือได้พ้นระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลประจำหน่วนงานไปแล้ว บริษัทจะทำการลบและทำลายข้อมูลดังกล่าวตามมาตรการและแนวปฏิบัติที่บริษัทได้วางไว้

                  3.1.4 ในกรณีที่หน่วยงานหรือบุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงระบบฐานข้อมูลอันเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ภายในบริษัท บริษัทจะควบคุมการดำเนินการของหน่วยงานหรือบุคคลภายนอกนั้น ๆ โดยเคร่งครัด และวางมาตรการป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกนำไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ