ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

หรือ รับ Living Package สูงสุด 500,000 บาท*

เคลียจบทุกปัญหา
รับข้อเสนอพิเศษทันที

เคลียจบทุกปัญหา รับข้อเสนอพิเศษทันที

สันทราย - แม่โจ้

บีลีฟ

ความสุข เริ่มจากจุดเริ่มต้น และ การเริ่มต้นที่มีความสุขคือการเติบโต ผลิบาน อย่างยั่งยืน เป็นบทใหม่แห่งการริเริ่มถิ่นฐานที่เป็นรากฐานของการใช้ชีวิตจวบจนการเวลาที่รอการเติบใหญ่
เริ่มต้น 2.99 ล้านบาท
ข้อมูลโครงการ
แนวคิดโครงการ
สถานที่ใกล้เคียง

ข้อมูลโครงการ

โครงการ : บีลีฟ สันทราย-แม่โจ้ ประเภท : บ้านเดี่ยว พื้นที่โครงการทั้งหมด : ประมาณ 77 ไร่ 2 งาน 13 ตร.วา รายละเอียดโครงการ : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 357 หลัง
 1.  BAUHINIA (ชงโค) พื้นที่ใช้สอยประมาณ 108 Sq.m.
 2. PLUMERIA (ลีลาวดี) พื้นที่ใช้สอยประมาณ 121 Sq.m.
 3. GARDENIA (เก็ดถวา) พื้นที่ใช้สอยประมาณ 139 Sq.m.
 4. CANNA LILLY (พุทธรักษา) พื้นที่ใช้สอยประมาณ 157 Sq.m.
ขนาดพื้นที่ดิน : ตั้งแต่ประมาณ 50.00 – 107.60 ตารางวา ราคาเริ่มต้น : 2.99 ล้านบาท

แนวคิดการออกแบบ

NORDIC COUNTRYSIDE STYLE ซึ่งสไตล์นอร์ดิกเป็นสไตล์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นรูปแบบหนึ่งของ Scandinavian ที่ได้รับอิทธิพลและแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ เน้นโทนสีที่มีความสว่างอบอุ่นและโทนสีพาสเทล ผสมผสานกับสไตล์คันทรี่ที่มีความเป็นธรรมชาติสูงและการใช้เฉดสีเอิร์ธโทนตามแบบธรรมชาติ ซึ่งทั้ง 2 สไตล์นี้มีพื้นฐาน “การเริ่มต้น” มาจาก “ธรรมชาติ” จึงนำมาสู่แนวคิด NORDIC COUNTRYSIDE STYLE ที่ผสานเสน่ห์ของธรรมชาติมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบที่ผสมกับสไตล์ Nordic ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวพร้อมสร้างความรู้สึกมีชีวิตชีวาภายใต้ร่มเงาของธรรมชาติ สำหรับทุกไลฟ์สไตล์เพื่อความลงตัวตลอดการอยู่อาศัย

สถานที่ใกล้เคียง

  • ตลาดแม่โจ้ 0.5 กม.
  • มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 1 กม.
  • โลตัสรวมโชค 8 กม.
  • บิ๊กซีเอ๊กซ์ตร้า 11 กม.
  • เซ็นทรัลเฟสติวัล 11 กม.
  • สนามบิน 23 กม.

ดินแดนที่ถูกเติมเต็มด้วยธรรมชาติ

บนพื้นที่ที่ถูกรายล้อมด้วยทิวเขาดอยสุเทพที่โอบอุ้มร่มเงาแห่งความเขียวขจี

แบบบ้าน บีลีฟ (สันทราย - แม่โจ้)

Shade of beginning | ร่มเงาแห่งการเริ่มต้น

ข้อมูลโครงการ

โครงการ : บีลีฟ สันทราย-แม่โจ้

ประเภท : บ้านเดี่ยว

พื้นที่โครงการทั้งหมด : ประมาณ 77 ไร่ 2 งาน 13 ตร.วา

รายละเอียดโครงการ : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 357 หลัง

 1.  BAUHINIA (ชงโค) พื้นที่ใช้สอย 108 Sq.m.
 2. PLUMERIA (ลีลาวดี) พื้นที่ใช้สอย 121 Sq.m.
 3. GARDENIA (เก็ดถวา) พื้นที่ใช้สอย 139 Sq.m.
 4. CANA LILLY (พุทธรักษา) พื้นที่ใช้สอย 151 Sq.m.

ขนาดพื้นที่ดิน : ตั้งแต่ประมาณ 50.00 – 107.60 ตารางวา

ราคาเริ่มต้น : 3.19 ล้านบาท

แนวคิดโครงการ

Modern countryside style เป็นหนึ่งในการเริ่มต้นของโครงการนี้ที่จะแสดงให้เห็นถึงความร่มรื่น ร่วมสมัยและธรรมชาติสู่การอยู่อาศัยแบบธรรมชาติวิถีอย่างมีสไตล์

สถานที่ใกล้เคียง

  • ตลาดแม่โจ้ 0.5 กม.
  • มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 1 กม.
  • โลตัสรวมโชค 8 กม.
  • บิ๊กซีเอ๊กซ์ตร้า 11 กม.
  • เซ็นทรัลเฟสติวัล 11 กม.
  • สนามบิน 23 กม.

COMFORT AIR

บ้านหายใจสบาย...ปลอดฝุ่น

บริสุทธิ์จากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่จำเป็นต่อร่างกาย และยังช่วยไล่อากาศเสียรวมทั้งฝุ่น PM2.5 

สามารถกรองฝุ่น PM2.5 ได้สูงถึง 99.6%

แผ่นกรองประสิทธิภาพสูง ปกป้อง2ชั้น

เพิ่มอากาศบริสุทธิ์เข้าสู่บ้าน

เปรียบเสมือนการสร้างแรงดันภายในบ้านให้เป็นบวกเพื่อผลักดันอากาศเสียภายในบ้านออกไป และช่วยกันฝุ่นภายนอกไม่ให้เข้ามาได้อีกด้วย

แผ่นกรองประสิทธิภาพสูง

ปกป้อง2ชั้น สามารถกรองฝุ่น PM2.5 ได้สูงถึง 99.6% แผ่นกรองขั้นต้น กรองฝุ่นขนาดใหญ่ และ แมลง แผ่นกรองHEPA ช่วยกรองฝุ่นขนาดเล็ก, ละอองเกสรดอกไม้ และไรฝุ่น

รีโมทคอนโทรลอัจฉริยะ

ตรวจสอบคุณภาพอากาศ PM2.5, Co2, อุณหภูมิและความชื้น โหมดการทำงานอัตโนมัติ สามารถปรับความแรงลมให้เป็นไปตามคุณภาพอากาศภายในบ้านโดยอัตโนมัติ สามารถตั้งเวลาการทำงานได้ 7 วัน, 4 ช่วงเวลาในหนึ่งวัน

แกลเลอรี่โครงการ

ทางเข้าโครงการ / สระว่ายน้ำ / ฟิเตเนส

เดินชมโครงการไปพร้อมกับเรา

สถานที่ตั้ง : สันทราย – แม่โจ้

แผนที่โครงการ

สำนักงานขายและเส้นทางการเดินทาง

Map
Direction

PHOTO-378
สันทราย - แม่โจ้

บีลีฟ

ความสุข เริ่มจากจุดเริ่มต้น และ การเริ่มต้นที่มีความสุขคือการเติบโต ผลิบาน ยั่งยืน เป็นบทใหม่แห่งการริ่เริ่มถิ่นฐานที่เป็นรากฐานของกรใช้ชีวิตจวบจนการเวลาที่รอการเติบใหญ่

โครงการใหม่จากอรสิริน แม่โจ้ – สันทราย

GARDENIA-web

SANSAI x MAEJO

บ้านเพื่อ #คนที่คุณรัก

ด้วยดีไซน์ที่นำเทรนด์และการออกแบบที่ทันสมัยทำให้ Belive สันทราย – แม้โจ้เป็นบ้านรูปทรงร่วมสมัยที่สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศและทุกช่วงอายุ บ้านเพื่อครอบครัวอย่างแท้จริง

ด้วยดีไซน์ที่นำเทรนด์และการออกแบบที่ทันสมัยทำให้ Belive สันทราย – แม้โจ้เป็นบ้านรูปทรงร่วมสมัยที่สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศและทุกช่วงอายุ บ้านเพื่อครอบครัวอย่างแท้จริง

ด้วยดีไซน์ที่นำเทรนด์และการออกแบบที่ทันสมัยทำให้ Belive สันทราย – แม้โจ้เป็นบ้านรูปทรงร่วมสมัยที่สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศและทุกช่วงอายุ บ้านเพื่อครอบครัวอย่างแท้จริง

ด้วยดีไซน์ที่นำเทรนด์และการออกแบบที่ทันสมัยทำให้ Belive สันทราย – แม้โจ้เป็นบ้านรูปทรงร่วมสมัยที่สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศและทุกช่วงอายุ บ้านเพื่อครอบครัวอย่างแท้จริง

เดินทางสะดวก

เพียง 3 นาทีจากโครงการถึง Tesco Lotus

เพียง 10 นาที จากโครงการสู่ตลาด

เพียง 15 นาทีจากโครงการสู่ห้างสรรพสินค้า Central Festival

ใจกลางจุดสำคัญ

เพียง 3 นาทีจากโครงการถึง Tesco Lotus

เพียง 10 นาที จากโครงการสู่ตลาด

เพียง 15 นาทีจากโครงการสู่ห้างสรรพสินค้า Central Festival

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

1. หลักการและเหตุผล

เนื่องด้วยในปัจจุบันข้อมูลส่วนบุคคลมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อสภาพสังคมในปัจจุบัน ทั้งด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอันเกี่ยวกับข้อมูลออนไลน์ กลุ่มบริษัทอรสิรินจำกัด (บริษัทฯ) ได้เห็นความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพื่อให้บุคคลากรและลูกค้า รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องทุกท่านได้ทราบถึงนโยบายและวิธีปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท บริษัทจึงได้ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้คือ

2. นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

2.1 การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท

ใช้บังคับในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากการทำสัญญาที่มีบริษัทเป็นคู่สัญญา และให้รวมไปถึงข้อมูลที่บริษัทได้รับมาจากสื่อออนไลน์ต่าง ๆ โดยบริษัทจะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมาย และจะดำเนินการปฏิบัติเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเป็นหลักสำคัญโดยวิธีการอันเปิดเผย และเป็นธรรม ซึ่งการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนั้น บริษัทจะดำเนินการภายใต้ความยินยอมของผู้เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และจะดำเนินการเพียงเท่าที่จำเป็นแก่การให้บริการภายใต้วัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น เว้นแต่กรณีดังต่อไปนี้คือ:-

                  2.1.1 เป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย เช่น พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล , พระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ , พระราชบัญญัติการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน , ประมวลกฎหมายแพ่งและอาญา , ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่งและอาญา รวมไปถึงกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

                  2.1.2 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์แก่การสอบสวนของพนักงานสอบสวน หรือการพิจารณาพิพากษาคดีของศาล

                  2.1.3 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการขอความยินยอมไม่อาจกระทำได้ในเวลานั้น

                  2.1.4 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท

                  2.1.5 เป็นการดำเนินการเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของบุคคล

                  2.1.6 เป็นการดำเนินการเพื่อการปฏิบัติตามสัญญา ซึ่งเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีฐานะเป็นคู่สัญญา หรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเข้าทำสัญญานั้น ๆ

                  2.1.7 เป็นการดำเนินการตามขั้นตอนปฏิบัติงานตามสัญญาเพื่อยื่นขออนุมัติจากสถาบันการเงิน

                  2.1.8 เป็นการดำเนินการเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุ เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือเพื่อการศึกษา วิจัย การจัดทำสถิติ ซึ่งได้จัดให้มีมาตรการป้องกันที่เหมาะสม

2.2 การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายใต้มาตราการป้องกัน โดยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวบริษัทจะใช้เพื่อการติดต่อและเสนอบริการให้แก่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล หรือใช้เพื่อยื่นข้อเสนออื่น ๆ อันเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของบริษัทหรือบริษัทภายในเครือ และใช้เพื่อแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และจดหมายข่าวต่าง ๆ ให้กับเจ้าของข้อมูลได้รับทราบและบริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคคลไว้ภายใต้มาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม รวมถึงการสร้างจิตสำนึกในการรับผิดชอบด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บุคคลากรของบริษัทปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และจะดำเนินการป้องกันมิให้ข้อมูลสูญหาย หรือถูกนำไปเปิดเผยโดยปราศจากความยินยอมของเจ้าของข้อมูล หรือนำไปหาประโยชน์โดยมิชอบด้วยกฎหมายโดยเด็ดขาด

2.3 สิทธิและความประสงค์ของผู้เป็นเจ้าของข้อมูล

บริษัทจะเปิดเผยรายละเอียดของข้อมูลส่วนบุคคล หรือยินยอมให้มีการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัททำการเก็บรักษาไว้ก็ต่อเมื่อบริษัทได้รับการแจ้งความประสงค์มาจากเจ้าของข้อมูล ผู้สืบสิทธิ ทายาทตามกฎหมาย ผู้แทนโดยชอบธรรม หรือผู้พิทักษ์ตามกฎหมาย โดยผู้ขอเปิดเผยสามารถแจ้งความประสงค์มาทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งความประสงค์เป็นหนังสือมายังบริษัทพร้อมกับเอกสารแสดงสิทธิที่เกี่ยวข้องในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

2.4 ระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ไว้ตามกำหนดระยะเวลาการใช้งานข้อมูลดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีความประสงค์ให้บริษัททำการโอน ลบ หรือทำลายข้อมูลนั้น ๆ เสีย เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิที่จะแจ้งให้บริษัททราบทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งมายังบริษัทโดยทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งบริษัทจะดำเนินการให้เป็นไปตามความประสงค์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามระเบียบขั้นตอนการดำเนินงานภายในบริษัท

3. มาตรการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยบริษัท

บริษัทได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจึงกำหนดให้มีมาตรการและแนวทางปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไว้ให้มีความเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ตลอดจนเพื่อเป็นการป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้คือ

3.1 ด้านหลักเกณฑ์ทั่วไปของบริษัท

                  3.1.1 ข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทได้รับมาจากทางสื่อออนไลน์ หรือจากการทำสัญญาต่าง ๆ เช่น ชื่อ อายุ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชน ข้อมูลทางการเงิน รวมไปถึงข้อมูลอื่นใดอันสามารถบ่งบอกตัวตนของบุคคลได้ จะถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตกลงไว้กับบริษัท และบริษัทจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสำคัญ เว้นแต่เป็นกรณีที่บริษัทต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าว

                  3.1.2 หากบริษัทเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจะแจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบและขอความยินยอมทุกครั้งผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือประกาศในเว็บไซต์ของบริษัทไม่น้อยกว่า 30 วัน

พร้อมกันนี้บริษัทจะวางมาตรการกำหนดให้มีการบันทึกการแก้ไขเพิ่มเติมวัตถุประสงค์ไว้เป็นหลักฐานด้วย เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดให้เป็นอย่างอื่น

                  3.1.3 บริษัทจะทำการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายในฐานข้อมูลของบริษัท ทั้งนี้เพียงเพื่อใช้สำหรับการดำเนินงานตามสัญญาและการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น และเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลนั้นได้พ้นระยะเวลาการใช้งานไปแล้ว หรือได้พ้นระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลประจำหน่วนงานไปแล้ว บริษัทจะทำการลบและทำลายข้อมูลดังกล่าวตามมาตรการและแนวปฏิบัติที่บริษัทได้วางไว้

                  3.1.4 ในกรณีที่หน่วยงานหรือบุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงระบบฐานข้อมูลอันเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ภายในบริษัท บริษัทจะควบคุมการดำเนินการของหน่วยงานหรือบุคคลภายนอกนั้น ๆ โดยเคร่งครัด และวางมาตรการป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกนำไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ