โครงการใหม่

โปรโมชั่นและข่าวสาร

อัปเดตข้อมูลและสิทธิพิเศษจากโปรโมชั่นก่อนใคร

ความสมบูรณ์แบบแห่งการอยู่อาศัย

โครงการเเนะนำ

บ้านเดี่ยว Belive วงแหวน – สันกำแพง

ชีวิต Smart…360 องศา 24 ชั่วโมง ตอบสนองความสุข Online และ Offline อย่างลงตัวที่สุด เริ่มต้น 3.29 ล้าน

อรสิริน ornsirin vile

ทาวน์โฮม อรสิริน วิลล์

เราไม่ตามเทรนด์ เพราะ เทรนด์..ต้องวิ่งตามเรา “เรโทรย้อนยุค” ที่ลงตัว และ “ความทันสมัย” ที่ตอบโจทย์ เริ่มต้น 2.54 ล้าน

คอนโด The Astra Condo

คอนโด The Astra Condo

ถนน ช้างคลาน เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมหรู บนทำเลที่ดีที่สุด บนถนนช้างคลาน เริ่มต้น 3.79 ล้าน

อรสิริน 11 บ้านเชียงใหม่

บ้านเดี่ยว อรสิริน 11

ตรงข้าม ม.แม่โจ้ เชียงใหม่ บ้านฟังก์ชั่นครบ ใกล้คลับเฮาส์ วิวทะเลสาบ เริ่มต้น 3.29 ล้าน

คอนโด THE NEXT 3

ใช้ชีวิต…ใกล้ชิดเมือง คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์น บนทำเลที่ดี และพื้นที่ที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว เริ่มต้น 1.45 ล้าน

รีวิวจากลูกค้า

ทำไมถึงเลือก อรสิริน?

“ประทับใจตั้งแต่สิ่งปลูกสร้างไปจนถึงโครงสร้าง วัสดุที่นำมาใช้ ดูแข็งแรงมั่นคง รวมไปถึงสภาพแวดล้อม บรรยากาศ สระว่ายน้ำ ที่ดูหรูหรามากๆครับ”

คุณธรรมกฤตร สินธพประเสริฐ Arise Condo (Mahidol)

“พอได้เข้ามาที่โครงการอรสิริน 11 คือเป็นบ้านที่ตอบโจทย์เราจริงๆครับ ตั้งแต่ Location ที่ติดถนนใหญ่ ใกล้กับตลาด โรงพยาบาลและมหาวิทยาลัย รวมถึงบริเวณรอบๆบ้าน ที่มีความเป็นส่วนตัวมากครับ"

คุณธัชพงษ์ ทวิชศรี อรสิริน 11 (ตรงข้าม ม.แม่โจ้)

เหตุผลที่เลือก ประการแรกเลยก็จะเป็นเรื่องของทำเลค่ะ ศักยภาพของ โซนสันทราย-แม่โจ้ เป็นชุมชนขนาดใหญ่ มีทั้งมหาวิทยาลัย ตลาดเล็ก-ใหญ่ ที่สำคัญการเดินทางค่อนข้างสะดวกสบายค่ะ

คุณพัชราภรณ์ อรสิริน 11 (ตรงข้าม ม.แม่โจ้)

เหตุผลที่ตัดสินใจเลือกโครงการคือ ทำเล เพราะใกล้ที่ทำงาน,พื้นที่สีเขียวมากเป็นพิเศษกว่าโครงการอื่นๆค่ะ

คุณสิริกัลยา เวชพร Arise Condo (ถ.มหิดล)

It was a dream come true for me to enjoying a happy, healthy and refreshing life every day here!

Mrs.May Chu Chan Arise Condo (ถ.มหิดล)

“ที่เลือกโครงการนี้เพราะชอบทำเลครับ” เลยเจาะจงโซนรวมโชค เนื่องจากเดินทางสะดวกสบาย ไม่ว่าจะไปมหาลัยหรือใช้ชีวิตประจำวันครับ

คุณสุรวัศ จริยากรกุล The Next Premier (แยกรวมโชค)

“เพราะชอบในบรรยากาศริมเลค ที่มีความเป็นธรรมชาติและปลอดโปร่งค่ะ ชอบความปลอดภัย, การดูแลลูกบ้านด้านต่างๆของทางโครงการค่ะ”

คุณดุสิตา คงสุกิจ อรสิริน 11 (ตรงข้าม ม.แม่โจ้)

“ที่ตัดสินใจเลือกโครงการนี้เลย…คือ เราชอบบรรยากาศภายในโครงการที่เหมือนกับอยู่ในรีสอร์ท ซึ่งมีความเงียบสงบกับมีสภาพแวดล้อมที่ดีค่ะ”

คุณภคินี เอื้ออรัญโชติ บีลีฟ (วงแหวน-สันกำแพง)

“เหมาะสำหรับทำธุรกิจ เพราะพื้นที่กว้างขวาง และทำเลที่ตั้ง มีการคมนาคมที่สะดวก ทำให้ลูกค้าสามารถหาร้านได้ง่ายด้วยค่ะ”

คุณรัชชาวลี มีรส อรสิริน บิสสิเนสเซ็นเตอร์ 3

“เลือกโครงการอรสิริน เพราะเป็นแบรนด์อันดับต้นๆของเชียงใหม่ โดยคุณภาพของบ้านและระบบโครงการ สมเหตุสมผลกับราคาครับ”

คุณพศิน บุญช่วย อรสิริน วิลล์ - ดอนจั่น

“ทำเลดีใกล้ที่ทำงาน และใกล้คนรัก ซึ่งหลังจากที่เข้าชมโครงการแล้ว คือตกแต่งเพิ่ม ก็เข้าอยู่ได้เลย และมีความเป็นส่วนตัวค่ะ ”

คุณพิมพ์อร เสนีวงศ์ ณ อยุธยา อรสิริน วิลล์ - ดอนจั่น

“สะดวกต่อการคมนาคมครับ และยังใกล้สถานที่ทำงาน โดยสามารถทำธุรกิจ รวมถึงอยู่อาศัยและพักผ่อนได้ในที่เดียวครับ”

คุณทินกร บุญยืน อรสิริน 6 ทาวน์โฮม - สันกำแพง

“เข้ามาเยี่ยมชม แล้วพอเห็นภายในตัวโครงการ ก็ทำให้สามารถตัดสินใจจองบ้านได้ทันที เพียงขับรถดูรอบๆโครงการแค่ครั้งเดียวครับ”

พ.อ.เกษม บุญมหันณ์และภรรยา ลูกค้า อรสิริน 11 ตรงข้าม ม.แม่โจ้

“ครอบครัวเรารู้สึกแฮปปี้ มีความสุขกับบรรยากาศเงียบๆที่เป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการทำงานที่สำคัญในบ้าน ในแบบของเราด้วยครับ”

คุณวราชัย ขิงทอง ลูกค้า อรสิริน 6 ทาวน์โฮมสันกำแพง

"รู้สึกประทับใจดีไซน์การตกแต่ง รวมถึงยังใช้วัสดุคุณภาพที่ดี ทำเลใจกลางเมือง การเดินทางก็สะดวก ทำให้รู้สึกว่าที่นี่คุ้มค่ากับการลงทุนอย่างยิ่งครับ"

Paul Travis ลูกค้า The Astra Condominium

"ภาพรวมดีไซน์ลงตัว เฟอร์นิเจอร์ครบ สามารถเข้าอยู่ได้เลย พื้นที่ส่วนกลางและฟิตเนสสะอาดเรียบร้อย บุคลากรก็มีอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใสครับ"

คุณวุฒิพงษ์ ลิขิตชีวัน The Astra Condominium
Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

1. หลักการและเหตุผล

เนื่องด้วยในปัจจุบันข้อมูลส่วนบุคคลมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อสภาพสังคมในปัจจุบัน ทั้งด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอันเกี่ยวกับข้อมูลออนไลน์ กลุ่มบริษัทอรสิรินจำกัด (บริษัทฯ) ได้เห็นความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพื่อให้บุคคลากรและลูกค้า รวมไปถึงผู้เกี่ยวข้องทุกท่านได้ทราบถึงนโยบายและวิธีปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท บริษัทจึงได้ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้คือ

2. นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

2.1 การจัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท

ใช้บังคับในการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากการทำสัญญาที่มีบริษัทเป็นคู่สัญญา และให้รวมไปถึงข้อมูลที่บริษัทได้รับมาจากสื่อออนไลน์ต่าง ๆ โดยบริษัทจะใช้วิธีการที่ชอบด้วยกฎหมาย และจะดำเนินการปฏิบัติเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเป็นหลักสำคัญโดยวิธีการอันเปิดเผย และเป็นธรรม ซึ่งการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูล หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลนั้น บริษัทจะดำเนินการภายใต้ความยินยอมของผู้เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล และจะดำเนินการเพียงเท่าที่จำเป็นแก่การให้บริการภายใต้วัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น เว้นแต่กรณีดังต่อไปนี้คือ:-

                  2.1.1 เป็นการปฏิบัติตามกฎหมาย เช่น พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล , พระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ , พระราชบัญญัติการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน , ประมวลกฎหมายแพ่งและอาญา , ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่งและอาญา รวมไปถึงกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

                  2.1.2 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์แก่การสอบสวนของพนักงานสอบสวน หรือการพิจารณาพิพากษาคดีของศาล

                  2.1.3 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งการขอความยินยอมไม่อาจกระทำได้ในเวลานั้น

                  2.1.4 เป็นการดำเนินการเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท

                  2.1.5 เป็นการดำเนินการเพื่อป้องกันหรือระงับอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพของบุคคล

                  2.1.6 เป็นการดำเนินการเพื่อการปฏิบัติตามสัญญา ซึ่งเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีฐานะเป็นคู่สัญญา หรือเพื่อใช้ในการดำเนินการตามคำขอของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเข้าทำสัญญานั้น ๆ

                  2.1.7 เป็นการดำเนินการตามขั้นตอนปฏิบัติงานตามสัญญาเพื่อยื่นขออนุมัติจากสถาบันการเงิน

                  2.1.8 เป็นการดำเนินการเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่เกี่ยวกับการจัดทำเอกสารประวัติศาสตร์หรือจดหมายเหตุ เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือเพื่อการศึกษา วิจัย การจัดทำสถิติ ซึ่งได้จัดให้มีมาตรการป้องกันที่เหมาะสม

2.2 การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายใต้มาตราการป้องกัน โดยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวบริษัทจะใช้เพื่อการติดต่อและเสนอบริการให้แก่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล หรือใช้เพื่อยื่นข้อเสนออื่น ๆ อันเกี่ยวกับโครงการต่าง ๆ ของบริษัทหรือบริษัทภายในเครือ และใช้เพื่อแจ้งข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และจดหมายข่าวต่าง ๆ ให้กับเจ้าของข้อมูลได้รับทราบและบริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคคลไว้ภายใต้มาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสม รวมถึงการสร้างจิตสำนึกในการรับผิดชอบด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้บุคคลากรของบริษัทปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด และจะดำเนินการป้องกันมิให้ข้อมูลสูญหาย หรือถูกนำไปเปิดเผยโดยปราศจากความยินยอมของเจ้าของข้อมูล หรือนำไปหาประโยชน์โดยมิชอบด้วยกฎหมายโดยเด็ดขาด

2.3 สิทธิและความประสงค์ของผู้เป็นเจ้าของข้อมูล

บริษัทจะเปิดเผยรายละเอียดของข้อมูลส่วนบุคคล หรือยินยอมให้มีการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัททำการเก็บรักษาไว้ก็ต่อเมื่อบริษัทได้รับการแจ้งความประสงค์มาจากเจ้าของข้อมูล ผู้สืบสิทธิ ทายาทตามกฎหมาย ผู้แทนโดยชอบธรรม หรือผู้พิทักษ์ตามกฎหมาย โดยผู้ขอเปิดเผยสามารถแจ้งความประสงค์มาทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งความประสงค์เป็นหนังสือมายังบริษัทพร้อมกับเอกสารแสดงสิทธิที่เกี่ยวข้องในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

2.4 ระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่าง ๆ ไว้ตามกำหนดระยะเวลาการใช้งานข้อมูลดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีความประสงค์ให้บริษัททำการโอน ลบ หรือทำลายข้อมูลนั้น ๆ เสีย เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลมีสิทธิที่จะแจ้งให้บริษัททราบทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแจ้งมายังบริษัทโดยทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งบริษัทจะดำเนินการให้เป็นไปตามความประสงค์ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลตามระเบียบขั้นตอนการดำเนินงานภายในบริษัท

3. มาตรการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยบริษัท

บริษัทได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจึงกำหนดให้มีมาตรการและแนวทางปฏิบัติในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไว้ให้มีความเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ตลอดจนเพื่อเป็นการป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาต ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้คือ

3.1 ด้านหลักเกณฑ์ทั่วไปของบริษัท

                  3.1.1 ข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทได้รับมาจากทางสื่อออนไลน์ หรือจากการทำสัญญาต่าง ๆ เช่น ชื่อ อายุ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขบัตรประชาชน ข้อมูลทางการเงิน รวมไปถึงข้อมูลอื่นใดอันสามารถบ่งบอกตัวตนของบุคคลได้ จะถูกนำไปใช้ตามวัตถุประสงค์ที่ได้ตกลงไว้กับบริษัท และบริษัทจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองสิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสำคัญ เว้นแต่เป็นกรณีที่บริษัทต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องในการเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าว

                  3.1.2 หากบริษัทเปลี่ยนแปลงวัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทจะแจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบและขอความยินยอมทุกครั้งผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือประกาศในเว็บไซต์ของบริษัทไม่น้อยกว่า 30 วัน

พร้อมกันนี้บริษัทจะวางมาตรการกำหนดให้มีการบันทึกการแก้ไขเพิ่มเติมวัตถุประสงค์ไว้เป็นหลักฐานด้วย เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดให้เป็นอย่างอื่น

                  3.1.3 บริษัทจะทำการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลไว้ภายในฐานข้อมูลของบริษัท ทั้งนี้เพียงเพื่อใช้สำหรับการดำเนินงานตามสัญญาและการใช้งานตามวัตถุประสงค์ของบริษัทเท่านั้น และเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลนั้นได้พ้นระยะเวลาการใช้งานไปแล้ว หรือได้พ้นระยะเวลาการจัดเก็บข้อมูลประจำหน่วนงานไปแล้ว บริษัทจะทำการลบและทำลายข้อมูลดังกล่าวตามมาตรการและแนวปฏิบัติที่บริษัทได้วางไว้

                  3.1.4 ในกรณีที่หน่วยงานหรือบุคคลภายนอกสามารถเข้าถึงระบบฐานข้อมูลอันเป็นข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ภายในบริษัท บริษัทจะควบคุมการดำเนินการของหน่วยงานหรือบุคคลภายนอกนั้น ๆ โดยเคร่งครัด และวางมาตรการป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลถูกนำไปเผยแพร่โดยเด็ดขาด

Ornsirin Group โครงการคุณภาพสำหรับคุณ