พ.อ.เกษม บุญมหันณ์และภรรยา : อรสิริน 11

พ.อ.เกษม บุญมหันณ์และภรรยา ผู้ที่ชื่นชอบวัฒนธรรม ประเพณีของจังหวัดเชียงใหม่เมืองแห่งศิลปวัฒนธรรมล้านนาอันมีค่า ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ สถานที่ท่องเที่ยววัดวาอารามต่าง ๆ ที่ทำให้ตัดสินใจย้ายบ้านมาอยู่ที่อรสิรินเพื่อเติมเต็มความสุขในชีวิต

แรกเริ่มได้มาเที่ยวบ้านเพื่อนที่เชียงใหม่แล้วชอบรรยากาศ เพราะเชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยว มีวัดสวยๆเยอะ เลยมองหาบ้านในเชียงใหม่ และหาข้อมูลอรสิรินจากการดูเว็บไซต์ ก่อนเข้ามาดูสถานที่จริง ดูแล้วรู้สึกชอบสถานที่ ชอบโครงการ เพราะใกล้ตลาด มีอาหารการกินให้เลือกเยอะ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติใกล้อีกด้วยใช้เวลาแค่ 30 นาทีก็ถึง  แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ที่สำคัญเลยโครงการอยู่ใกล้โรงพยาบาลแค่ 3 กิโลเมตร ทำให้รู้สึกอุ่นใจ สะดวกสบายในการใช้ชีวิตรอบด้านเลย และภายในโครงการก็ยังมีทะเลสาบและคลับเฮาส์ที่สวยงาม สามารถเดินไปให้อาหารปลาได้บ่อย ๆ  “พอเห็นภายในตัวโครงการก็ทำให้สามารถตัดสินใจจองได้ทันทีเพียงขับรถดูรอบๆโครงการแค่ครั้งเดียว”

ตรงทางเข้ามีป้อมยามหน้าหมู่บ้าน  ซึ่งรปภ.ดูแลดีมาก มีการเปลี่ยนเวรกัน เดินตรวจตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน รวมถึงพนักงานบริการดีมาก ทั้งการดูแลและการบริการต่างๆ แม้กระทั่งโฟร์แมน บริการรวดเร็วทันใจ สามารถแก้ไขได้ทันที ภายในบ้านก็มีต้นไม้ปลูกรอบๆบ้าน ทำเป็นสวนให้ด้วยเลยรู้สึกชอบ และด้านข้างของตัวบ้านก็มีพื้นที่ให้ต่อเติมให้ได้อีกด้วย

โดยรวมแล้วรู้สึกชอบมาก ทั้งบรรยากาศที่ร่มรื่น เงียบสงบไม่วุ่นนวาย สภาพแวดล้อมที่สวยงาม ทั้งเพื่อนบ้านที่น่ารัก ความปลอดภัยที่ดี การดูแลอย่างดีจากพนักงาน”